TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vì sao mẫu xe ô tô "hot" một thời bất ngờ giảm giá kỷ lục?

18-09-2017 - 17:11 PM | Thị trường

Vì sao mẫu xe ô tô "hot" một thời bất ngờ giảm giá kỷ lục?

Mitsubishi Outlander phiên bản 2016 nhập khẩu từ Nhật Bản vừa được nhà phân phối điều chỉnh giảm lên tới 220 triệu đồng.

Trong phân khúc crossover hạng C tại Việt Nam, Mitsubishi Outlander Sport được định hình là đối thủ của Mazda CX-5 và Honda CR-V. Đây là mẫu xe nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với giá bán của mẫu xe nàu khoảng 883 triệu đồng -1,158 tỷ đồng tùy phiên bản.

Thế nhưng, so với các đối thủ của mình, Mitsubishi Outlander không mấy nổi bật. Chính vì vậy, doanh số của mẫu xe này khá thê thảm tại thị trường trong nước, chưa bằng con số lẻ doanh số bán ra của hai đối thủ đồng hương là Mazda CX-5 và Honda CR-V.

Thậm chí, có tháng, mẫu xe này của hãng còn không bán được chiếc nào, nằm trong danh sách những mẫu xe ế ẩm nhất thị trường.

Trước "cơn bão" giảm giá mạnh trong mấy tháng gần đây của các đối thủ, trong tháng 9 này, Mitsubishi Motors Việt Nam đã ra quyết định giảm giá sâu cho sản phẩm này.

Theo đó, phiên bản Outlander 2.0 STD (standard) sẽ được xả kho với giá chỉ 755 triệu đồng, tức là được giảm tới 220 triệu đồng so với tháng trước. Hai phiên bản còn lại là 2.0 CVT và 2.4 CVT đều được giảm 117 triệu đồng và có giá bán lẻ mới lần lượt là 1,006 tỷ đồng và 1,158 tỷ đồng.

Theo Pha Lê - Lộc Phạm

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên