TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Video: Quán karaoke cháy kinh hoàng trong đêm, nhiều người hoảng sợ

20-08-2017 - 08:11 AM | Thời sự

Video: Quán karaoke cháy kinh hoàng trong đêm, nhiều người hoảng sợ

Trong đêm, quán karaoke bất ngờ bốc cháy từ bên trong rồi nhanh chóng lan rộng ra và bao trùm toàn bộ quán. Sau hơn 2 giờ đồng hồ, quán karaoke đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ cháy kinh hoàng nói trên xảy ra vào khoảng 19h tối 19/8 tại quán karaoke Đồi Sim (Quán karaoke Việt Lào cũ) tại khối 1, thị trấn Xuân An (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), cạnh quốc lộ 1A.

Theo những người dân có mặt tại hiện trường vụ cháy cho biết, vào khoảng thời gian trên, người dân đang ăn cơm thì bất ngờ nghe tiếng hô hoán cháy. Khi chạy sang quán karaoke, người dân phát hiện ngọn lửa bốc cháy lớn từ bên trong quán.

Các nhân viên quán lúc này lập tức gọi cho cảnh sát phòng cháy chữa cháy đồng thời dùng các bình cứu hoả nhỏ và các phương tiện khác để dập lửa.

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Trung tâm TP. Hà Tĩnh và TX. Hồng Lĩnh đã điều đồng 4 xe cứu hoả cùng hơn 50 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường dập lửa.

Tuy nhiên do đám cháy quá lớn, quán karaoke kín, bên trong có nhiều thiết bị, vật liệu dễ cháy nên việc dập lửa gặp khó khăn.

Theo ghi nhận của PV, cạnh quán karaoke là khách sạn và có rất nhiều nhà dân nên khi vụ cháy xảy ra, nhiều người dân xung quanh hoảng sợ và chuẩn bị tinh thần để sơ tán đồ đạc.

Ngọn lửa cháy từ bên trong quán, và nhanh chóng bao trùm toàn bộ quán.

Nhiều người dân cũng đến hiện trường vụ cháy để nhờ các chiến sỹ cảnh sát tập trung dập lửa phía bên nhà dân để tránh lửa lây lan.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đến hơn 21h cùng ngày, đám cháy mới cơ bản được khống chế, tuy nhiên toàn bộ quán karaoke với khoảng 6 phòng hát cùng các trang thiết bị, dàn hát và tài sản khác đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Người dân tập trung ở quốc lộ 1A theo dõi vụ cháy khiến giao thông hỗn loạn.

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy thì quán karaoke này chưa có khách vào hát. May mắn các nhân viên quán phát hiện kịp và chạy ra nên đã không có ai bị thương.

Sau vụ cháy, Công an huyện Nghi Xuân đang tiếp cận hiện trường để thống kê thiệt hại và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Cửa chính vào bên trong quán hát bị cháy rụi.

Hơn 50 cán bộ chiến sỹ tìm cách dập lửa, tránh lây lan sang nhà dân sát cạnh với quán hát.

Ngọn lửa bùng lớn vì bên trong có nhiều thiết bị dễ bắt lửa.

Bên trong nham nhở thiết bị đang bị cháy.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Theo Ngọc Tú

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên