TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Viễn Thông A - Tái cấu trúc để chuyển mình mạnh mẽ

27-09-2017 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Viễn Thông A - Tái cấu trúc để chuyển mình mạnh mẽ

Tháng 11 năm nay Tập đoàn Viễn Thông A kỷ niệm dấu mốc 20 năm hình thành và phát triển. Trải qua hành trình dài từ 1997, đến nay 2017, Công ty đang trên lộ trình tái cấu trúc toàn diện, tối ưu hoá mô hình hoạt động nhằm trang bị năng lực vững vàng bước vào thời kỳ phát triển mới.

Thành lập vào tháng 11 năm 1997, đến nay Tập đoàn Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu riêng của mình, trở thành chuỗi hệ thống với hơn 240 cửa hàng và hơn 100 trung tâm bảo hành trên toàn quốc. Mạng lưới cửa hàng của Viễn Thông A phủ rộng ở nhiều vị trí trung tâm nhằm tiếp cận và phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tiện lợi nhất.

Trong xu hướng vận động nhanh chóng của thị trường bán lẻ và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường, yếu tố quyết định đến sự thành công và phát triển bền vững của một doanh nghiệp không thể loại trừ là sự linh hoạt thích ứng vào thị trường và một nguồn lực vững mạnh đủ sức bền để bước qua những thách thức.

Trong đó việc tối ưu hoá nguồn nhân lực có vai trò then chốt đến định hướng phát triển, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trước thềm kỷ niệm 20 năm, việc tối ưu hoá nguồn lực được Viễn Thông A chú trọng hàng đầu với mục tiêu tập trung vào năng lực cốt lõi để đáp ứng kịp đà phát triển.

Một yêu cầu quan trọng được đặt ra đối với đội ngũ nhân sự đó là sự thay đổi tư duy và cập nhật kiến thức mới nhằm trang bị cho bản thân sự thích ứng cao trên thị trường nói chung và những yêu cầu từ phía khách hàng nói riêng.

Vì mục tiêu này, Viễn Thông A luôn ưu tiên hàng đầu trong việc tuyển chọn ứng viên và liên tục tổ chức các khoá đào tạo từ ngắn hạn đến dài hạn nhằm nâng cao kiến thức, tạo môi trường thuận lợi cho đội ngũ nhân viên có cơ hội để phát huy khả năng và xây dựng nghề nghiệp cho bản thân. Đây cũng là một trong những cách thức giúp Viễn Thông A nâng cao chất lượng dịch vụ đến với khách hàng.

Đứng trước những thách thức của thị trường bán lẻ, Viễn Thông A cũng không ngoại lệ khi bị tác động mạnh mẽ bởi sự thay đổi nhanh chóng và xu hướng vận động theo chiều hướng phát triển thần tốc của thị trường công nghệ. Chính vì vậy, việc tối ưu hóa nguồn lực là bước đầu để Viễn Thông A chuyển mình bước vào giai đoạn phát triển mới.

Trong thời gian tới, Viễn Thông A đang nghiên cứu và giới thiệu đến khách hàng những mô hình kinh doanh thông minh theo chiều hướng tích cực để bắt kịp xu thế mới. Trong đó, yếu tố trải nghiệm của người dùng sẽ được chú trọng đầu tư nhằm mang lại sự thích thú hơn, hiện thực hơn và có nhiều lợi ích hơn.

Trong năm 2017, Công ty đã tiếp cận và hợp tác với nhiều đối tác uy tín nước ngoài nhằm khai thác và áp dụng các chuẩn mực phù hợp với xu thế công nghệ mới. Đây hứa hẹn sẽ là một kênh đối tác tiềm năng với mục đích tạo ra chuỗi giá trị bền vững cho một thời kỳ phát triển mới.

Tháng 7 vừa qua, Viễn Thông A chính thức ký kết trở thành đối tác tiềm năng với SAE (Thailand) – Hệ thống Viện đào tạo dẫn đầu toàn cầu về kỹ thuật và công nghệ truyền thông có nguồn gốc từ Châu Âu, việc ký kết hợp tác chiến lược này hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cũng như mang lại nhiều kiến thức mới đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại: tạo ra những trải nghiệm thông minh và chia sẻ kiến thức với thị trường về xu hướng toàn cầu.

Mọi thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần SX TM XNK Viễn Thông A

Địa chỉ trụ sở: 328 - 330 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Phòng Tiếp thị Thương hiệu

Điện thoại: 028 386 33333

Email: tiepthithuonghieu@vienthonga.com.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên