TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Việt Nam dẫn đầu tại sự kiện công bố giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019

16-12-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Việt Nam dẫn đầu tại sự kiện công bố giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019

BANGKOK, Thái Lan – là thành phố được chọn để diễn ra sự kiện công bố giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019 với trên 45 hạng mục giải thưởng danh giá dành cho các đơn vị bất động sản và dự án nổi trội nhất đến từ các quốc gia: Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore.

Đêm sự kiện 12/12/2019 diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Park Hyatt Bangkok với sự tham gia của hơn 300 khách mời đến từ 200 đơn vị bất động sản có thành tích tốt trong năm 2019 tại khu vực Đông Nam Á. Nhà chiến thắng là các đơn vị bất động sản uy tín có thành tích xuất sắc, các dự án nổi bật trên thị trường, các phát kiến đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản và các đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Đông đảo khách mời và truyền thông chứng kiến số lượng nhà chiến thắng kỷ lục nhất từ trước đến nay với tổng cộng 47 hạng mục giải thưởng được trao với hơn 200 đơn vị bất động sản hàng đầu Đông Nam Á góp mặt tại sự kiện. Nhiều dự án nghỉ dưỡng dành chiến thắng ở các hạng mục quan trọng cho thấy xu hướng phát triển của bất động sản tại khu vực Đông Nam Á.

Đây cũng là lần đầu tiên The Dot Property Southeast Asia Awards tiến hành tìm ra dự án tốt nhất của năm 2019 "Project of the Year" thông qua thể thức bình chọn online.

Việt Nam dẫn đầu tại sự kiện công bố giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019 - Ảnh 1.

Novaland Group tiếp tục gây ấn tượng với những dự án chất lượng và gây được tiếng vang trên thị trường trong và ngoài nước, nỗ lực này được ghi nhận xứng đáng khi đơn vị xuất sắc được trao giải "Nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất năm 2019" khu vực Đông Nam Á.

Việt Nam dẫn đầu tại sự kiện công bố giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019 - Ảnh 2.

Trong số các hạng mục giải thưởng vinh danh các nhà phát triển dự án nổi trội, Nam Group được ban tổ chức vinh danh hạng mục giải thưởng "Breakthrough Developer" vì đã thể hiện sự sáng tạo, và đột phá trong thiết kế kiến trúc thông qua các dự án đã phát triển, điển hình là dự án Thanh Long Bay, dự án cũng đã được vinh danh "Best Innovative Complex Development" vì đã thể hiện được tính đột phá, sáng tạo trong phát triển tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, Bình Thuận. Đây cũng là một đêm tuyệt vời cho Công Ty TNHH Đầu Tư Cam Lâm – đơn vị đã tỏa sáng dành "hattrick giải thưởng", trong đó Cam Lâm Investment được vinh danh hạng mục "Best Lifestyle Developer" trong năm 2019 khi thể hiện được nét sáng tạo và đặc sắc riêng trong thiết kế ở dự án Cam Ranh Bay Hotels and Resorts, dự án đánh dấu sự nỗ lực bền bỉ và tâm huyết của Cam Lâm Investment trong ngành du lịch bất động sản. Dự án này cũng được Ban tổ chức vinh danh 2 hạng mục giải thưởng là "Best Resort Architectural Design" và "Best Beachfront Resort Development".

Không chỉ vinh danh các đơn vị phát triển dự án, Dot Property Southeast Asia Awards còn ghi nhận nỗ lực của các đơn vị luôn không ngừng nâng cao trải nghiệm cho nhà đầu tư bằng việc chú trọng ứng dụng phát triển công nghệ, trong số đó tập đoàn Sunshine được biết tới là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành các dự án bất động sản được ban tổ chức vinh danh với hạng mục giải thưởng "Best Innovation and Technology".

"Chúng tôi rất vui mừng được công bố danh sách nhà chiến thắng giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019. Các đơn vị đến từ Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia and Singapore" Matthew Campbell, Dot Property’s CEO, chia sẻ. "Chúng tôi chọn cách tiếp cận khác nhau để lựa chọn nhà chiến thắng. Chủ đầu tư, dự án và các sàn môi giới không phải cạnh tranh trực tiếp với nhau mà được đánh giá trên các tiêu chí xác định. Điều này, đồng nghĩa với việc các đơn vị thắng giải được lựa chọn nhờ năng lực không chỉ thỏa mãn mà còn vượt lên trên cả những yêu cầu của từng tiêu chí. Chúng tôi rất vui mừng vì có rất nhiều đơn vị hàng đầu trong ngành bất động sản từ khắp Đông Nam Á đã có mặt để cùng tham gia với chúng tôi cho một đêm tuyệt vời này"

Thông tin về giải thưởng Dot Property Southeast Awards 2019

Được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group, hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín, Dot Property Southeast Asia Awards là một trong những giải thưởng thường niên lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á, có sự góp mặt của các nhà tài trợ Leading Real Estate Companies of The World và Wearnes Automotive cùng sự hỗ trợ của nhiều đối tác truyền thông.

Để biết thêm thông tin về Giải thưởng  Dot Property Southeast Asia Awards 2019, vui lòng liên hệ:

Email: awards@dotpropertygroup.com

Hotline: +84 (0)37 9621 845

Xem danh sách đầy đủ đơn vị thắng giải tại: http://bit.ly/DotProperty_Southest_Asia_Awards_2019

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên