TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Việt Nam khẳng định vị thế tại triển lãm CES 2018 với loa thông minh MILO

14-06-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Việt Nam khẳng định vị thế tại triển lãm CES 2018 với loa thông minh MILO

Đầu năm 2018 sản phẩm loa thông minh MILO của Công ty cổ phần Lumi Việt Nam và Công ty Z - wave India hợp tác sản xuất, được chọn vào top 10 sản phẩm tiêu biểu nhất tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2018 - Las Vegas (Mỹ) do các chuyên gia công nghệ và tạp chí danh tiếng thế giới bình chọn.

Ngày 09/01 vừa qua, hãng nhà thông minh Lumi Việt Nam kết hợp với Công ty Z - Wave India mang đến triển lãm công nghệ CES 2018 chiếc loa thông minh với tên gọi MILO. Loa MILO được xem là một người “trợ lý” đắc lực giúp bạn điều khiển mọi thiết bị điện trong gia đình ở bất cứ đâu trong ngôi nhà bằng giọng nói.

MILO smart speaker (thiết bị thông minh điều khiển nhà bằng giọng nói) ngoài sử dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee còn tích hợp thêm Z-wave, Wi-Fi và Bluetooth. Thay vì dùng tay bật/tắt các thiết điện, với Voice control MILO của Lumi bạn chỉ cần nói câu thoại đơn giản bằng tiếng Việt, bắt đầu với “OK LUMI...” để điều khiển, quản lý hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, quạt, an ninh thông minh... trong chính ngôi nhà mình.

Khi muốn bật đèn, bạn chỉ cần nói "OK Lumi, bật đèn" thông tin sẽ được tiếp nhận trợ lý ảo MILO và truyền đến sever Lumi. Tại đây, bộ điều khiển trung tâm của Lumi sẽ truyền lệnh cho đèn bật sáng trong tích tắc. Chính sự tiện lợi và hiện đại này, Milo được xem là thành viên sáng giá trong giải pháp nhà thông minh.

Hợp tác với Z –wave India lần này, đã mở ra cơ hội phát triển song phương cho hai bên, với loa thông minh MILO – sản phẩm đầu tay của Lumi Việt Nam cùng Z –wave sản xuất, được xem là viên gạch đầu tiên cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai doanh nghiệp.

Việt Nam khẳng định vị thế tại triển lãm CES 2018 với loa thông minh MILO - Ảnh 1.

Lễ đốt đuốc nến ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần Lumi Việt Nam với – Zwave India cùng phát triển giải pháp nhà thông minh.

Trong chuyến công tác và ký kết hợp đồng với Zwave India tại Ấn Độ mới đây, ông Đàm Đắc Quang – GĐ sản xuất Lumi Việt Nam đã có buổi làm việc, đào tạo kỹ thuật tại phòng nghiên cứu, sản xuất của Z - wave India, để cả hai bên có thể cùng tạo ra một sản phẩm thông minh, mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Việt Nam khẳng định vị thế tại triển lãm CES 2018 với loa thông minh MILO - Ảnh 2.

Ông Đàm Đắc Quang – GĐ sản xuất Lumi Việt Nam (áo hồng) đã có buổi đào tạo kỹ thuật tại Z wave India.

Trao đổi với Lumi Việt Nam được biết: đây là sản phẩm chiến lược, đang được Lumi đội ngũ kỹ sư của Lumi hoàn thiện giai đoạn cuối, để chính thức xuất khẩu đi Ấn độ, Singapore, Úc…

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh tại Việt Nam, đạt chứng chỉ CE (được xuất khẩu sang các nước Châu Âu) và chứng chỉ UL (chứng chỉ bo bạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế cho phép xuất khẩu 104 quốc gia trên thế giới).

Sau gần 1 năm nghiên cứu, Lumi đã cho ra đời sản phẩm loa thông minh MILO, với nhiều tính năng vượt trội, mang đến lợi ích thực tế cho người tiêu dùng Milo hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm bán chạy nhất năm 2018 và một lần nữa đã khẳng định vị thế của Lumi trong lĩnh vực nhà thông minh.

Liên hệ: 0904665965 để được giải đáp mọi thông tin về loa thông minh MILO điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói tiếng việt mọi miền.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên