TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Việt Nam sắp có tổ hợp resort nghỉ dưỡng theo phong cách Nhật Bản

09-08-2017 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Việt Nam sắp có tổ hợp resort nghỉ dưỡng theo phong cách Nhật Bản

Trong bối cảnh nghỉ dưỡng ven đô đang khát nguồn cung, Công ty cổ phần đầu tư Việt Nhật vừa quyết định đầu tư tổ hợp nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản tại Hòa Bình và Ba Vì. Đây là tin mừng cho người dân Thủ đô sắp đón nhận những sản phẩm chất lượng, phần nào giải cơn khát nghỉ dưỡng ngoại ô.

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô của nhà đầu tư Việt, Ngày 07/8/2017, tại văn phòng My Second Home, tầng 14, tòa nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa công ty TNHH My Second Home (MSH), công ty Cổ phần đầu tư Zen Việt Nam thành lập công ty Cổ Phần đầu tư nghỉ dưỡng Việt Nhật, phát triển dự án tổ hợp villas & resort theo phong cách Nhật Bản.

Dự án mới nằm trong quần thể sinh thái nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội thuộc Hòa Bình và Ba Vì, phát triển theo hướng nghỉ dưỡng sinh thái, bảo tồn các giá trị cảnh quan thiên nhiên khu vực.

Công ty TNHH My Second Home là đơn vị chuyên nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối môi giới, kinh doanh và đầu từ bất động sản du lịch tại Hội An và ven đô Hà Nội. Uy tín của My Second Home đã được xây dựng bằng sự thành công của việc phân phối những dự án như Tràng Kèo Hội An, Oceanami Long Hải, New Hội An city, Lâm Sơn resort, Flamingo Đại Lải...

Với việc giúp cho hơn 400 NĐT thành công với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng triển khai trong gần 2 năm qua, với gần 100 nhân viên môi giới chuyên nghiệp và 3 chi nhánh mở rộng. My Second Home tự tin để có thể hiểu rõ nhu cầu khách hàng và mang được đến thị trường những sản phẩm dịch vụ tối ưu.

Công ty Cổ phần đầu tư Zen Việt Nam đã có kinh nghiệm gần 10 năm quản lý của các chuỗi khu nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội và Hòa Bình: Zen Resort & Camping; Bella Resort; Sunset Villas & Resort; Ivory Villas & Resort, v.v.

Công ty Zen Việt Nam đã và đang hợp tác với các công ty thiết kế kiến trúc quốc tế nổi tiếng, chuyên đảm nhận về quy hoạch, phát triển dự án, kiến trúc và thiết kế nội thất, đặc biệt trong lĩnh vực khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Ra đời trên nền tảng kinh nghiệm, và uy tín của các nhóm công ty trên, công ty Cổ phần đầu tư nghỉ dưỡng Việt Nhật định hướng sẽ trở thành đơn vị đầu tư và phát triển các dự án resort cao cấp khu vực ven đô. Tiêu chí của Việt Nhật là đưa ra những sản phẩm nghỉ dưỡng có vị trí giao thông đi lại thuận lợi trong bán kính khoảng 1 giờ lái xe từ Hà Nội, tiện ích nội khu khép kín, được thiết kế và vận hành bởi những đơn vị uy tín và quan trọng cuối cùng đó là hợp túi tiền.

Giúp những nhà đầu tư sinh lời dòng tiền nhanh, có giá trị thuê cao, giá trị thặng dư tốt trong tương lai đồng thời được tận hưởng dịch vụ du nghỉ dưỡng đẳng cấp tại bất cứ thời điểm nào trong năm.

Viêt Nhật luôn chú trọng tới phát triển hạ tầng dự án dựa trên nền tảng tôn trọng tự nhiên với những kiến trúc phù hợp, ít tác động tới môi trường tự nhiên nhất và có phương án cải tạo những vị trí có tác động nhằm tránh gây tổn thương tới hệ sinh thái. Ngoài ra, cũng với lối kiến truc nổi tiếng khó tính và tinh tế của người Nhật, công ty cũng chú trọng tới yếu tố phù hợp về sử dụng chất liệu phù hợp với môi trường, khí hậu Việt Nam, nhằm bảo tồn, phát huy cả những giá trị truyền thống của người Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án, quý nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 098 111 8838 hoặc chi nhánh gần nhất để chúng tôi được phục vụ.

Hotline: 098 111 8838

Trụ sở chính: Tầng 14, tòa nhà Việt Tower, số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Bà Triệu – Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà Naforimex Building, số 19 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chi nhánh Hội An- Quảng Nam: Khối An Bàng, Cảm An, Hội An, Quảng Nam.

E-mail: info@mysecondhome.vn

Website: www.mysecondhome.vn / www.mysecondhome.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM