TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Việt Nam Suzuki đồng hành cùng bóng đá nước nhà vươn tầm thế giới

23-11-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Việt Nam Suzuki đồng hành cùng bóng đá nước nhà vươn tầm thế giới

Việc đưa bóng đá Việt Nam vươn tầm thế giới đã được ấp ủ từ rất lâu. Đặc biệt trong giai đoạn này, tinh thần bóng đá Việt đang thăng hoa, cần có sự ủng hộ lớn để bứt phá mạnh mẽ và vươn tới những giấc mơ vàng, đem vinh quang về cho dân tộc.

Việc đưa bóng đá Việt Nam vươn tầm thế giới đã được ấp ủ từ rất lâu. Đặc biệt trong giai đoạn này, tinh thần bóng đá Việt đang thăng hoa, cần có sự ủng hộ lớn để bứt phá mạnh mẽ và vươn tới những giấc mơ vàng, đem vinh quang về cho dân tộc.

Là thương hiệu đã gắn bó và có nhiều đóng góp tích cực trong việc phát triển bóng đá Việt Nam, năm nay là năm thứ 10 công ty TNHH Việt Nam Suzuki đồng hành với giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 và năm thứ 3 là nhà tài trợ cho các ĐTQG Việt Nam. Đồng hành với ĐTQG Việt Nam từ năm 2016, Việt Nam Suzuki luôn cùng đội tuyển mang đến cho người hâm mộ niềm tin và hi vọng về chiến thắng vinh quang cho màu cờ sắc áo Việt Nam, đặc biệt với khẩu hiệu “Vững niềm tin chiến thắng” đã, thể hiện khát vọng cho một tương lai tươi sáng chắc chắn sẽ đến với đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Bên cạnh việc sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam trong những giải đấu hiện tại, Việt Nam Suzuki còn mong muốn được nuôi dưỡng tình yêu bóng đá cho thế hệ trẻ Việt Nam. Để thực hiện hóa những mong muốn này, Việt Nam Suzuki đã phối hợp với Làng trẻ SOS Hà Nội để triển khai những hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa.

Đặc biệt, trong buổi gặp mặt Làng trẻ SOS Hà Nội ngày 2/11 vừa qua, ông Ono Shozo -TGĐ Công ty TNHH Việt Nam Suzuki đã tới thăm và mời các trẻ em của Làng trẻ SOS Hà Nội tham gia làm trẻ em dắt tay cầu thủ tại các trận thi đấu sân nhà của ĐTQG Việt Nam ở Giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018. Ngoài ra, Việt Nam Suzuki còn ưu ái dành riêng các suất vé cho các cháu và các mẹ của Làng trẻ SOS Hà Nội đến xem và cổ vũ Đội tuyển tại các trận đấu tại giải đấu này.

Việt Nam Suzuki đồng hành cùng bóng đá nước nhà vươn tầm thế giới - Ảnh 1.

Ông Ono Shozo -TGĐ Công ty TNHH Việt Nam Suzuki tặng quà cho các trẻ em tại làng trẻ SOS Hà Nội.

Thông qua các hoạt động này, nhà tài trợ Việt Nam Suzuki mong muốn sẽ truyền được tình yêu thể thao, cảm hứng sống cho các em để vượt qua những khó khăn, thử thách của riêng mình, hướng tới tương lai tốt đẹp trong cuộc sống.

Việt Nam Suzuki đồng hành cùng bóng đá nước nhà vươn tầm thế giới - Ảnh 2.

Sự hiện diện của các đại diện từ công ty TNHH Việt Nam Suzuki, ban lãnh đạo liên đoàn bóng đá Việt Nam và ban huấn luyện ĐTQG Việt Nam đã mang đến bầu không khí vui tươi phấn khởi tại làng trẻ SOS.

Ngoài phát triển bóng đá Việt Nam, Suzuki còn có giấc mơ mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người dân Việt. Hiện tại, Việt Nam Suzuki đã và đang nỗ lực không ngừng mang đến những công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại. Cùng với đó là chất lượng chăm sóc khách hàng một cách tận tâm, để mang lại những sản phẩm xe chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng. Ngoài ra, thông qua hoạt động tài trợ bóng đá, công ty TNHH Việt Nam Suzuki mong muốn xây dựng những mối quan hệ bền chặt với cộng đồng, và làm giàu thêm vốn trải nghiệm cho xã hội.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên