TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VietABank nhận danh hiệu Sao Khuê 2019

23-04-2019 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

VietABank nhận danh hiệu Sao Khuê 2019

Sáng 21/4/2019, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã vinh dự nhận Danh hiệu Sao Khuê năm 2019 với sản phẩm “VietABank Digital Branch”. Việc lần đầu tiên VietABank đón nhận danh hiệu này tiếp tục khẳng định chiến lược đầu tư phát triển công nghệ, hiện đại hóa dịch vụ khách hàng của VietABank.

Trải qua 3 vòng thẩm định của Hội đồng đánh giá danh hiệu Sao Khuê, sản phẩm VietABank Digital Branch đã vinh dự được bình chọn là "Sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam" và được công nhận danh hiệu Sao Khuê.

Trong suốt quá trình phát triển, VietABank luôn chú trọng đầu tư vào hạ tầng công nghệ thông tin. Hệ thống công nghệ thông tin của VietABank là nền tảng quan trọng trong việc phát triển các sản phẩm hiện đại, đa tiện ích và các ứng dụng quản trị.

VietABank Digital Branch là ứng dụng phần mềm nội bộ được cung cấp đến đội ngũ cán bộ nhân viên của Ngân hàng để thực hiện các giao dịch tài chính tại quầy cho Khách hàng.

VietABank nhận danh hiệu Sao Khuê 2019 - Ảnh 1.

VietABank vinh dự nhận danh hiệu Sao Khuê năm 2019 trong lĩnh vực: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng.

Được xây dựng bởi chính đội ngũ CNTT VietABank, ứng dụng VietABank Digital Branch đã tạo nên bước đột phá trong việc áp dụng công nghệ thông tin trong hoạt động và sáng tạo sản phẩm dịch vụ của ngân hàng. Ứng dụng VietABank Digital Branch giúp đơn giản hóa các quy trình nghiệp vụ, tối ưu hóa hơn 40 quy trình giao dịch tại quầy và kho quỹ, thỏa mãn được yêu cầu khắt khe của các cán bộ nhân viên và khách hàng đến giao dịch về thời gian, tính tiện lợi. Nhờ hiệu quả của ứng dụng này, thời gian giao dịch được giảm tới 70% so với thời lượng khi sử dụng hệ thống phần mềm trước đó.

VietABank Digital Branch được xây dựng nhằm hạn chế rủi ro trong quá trình thực hiện giao dịch. Phần mềm được thiết kế theo mô hình 3 lớp, xác thực tập trung theo tiêu chuẩn Core Banking, mã hóa dữ liệu trên đường truyền, phân quyền và phân hạn mức cho người dùng. Do đó, phần mềm đảm bảo độ an toàn, bảo mật cao nhất đối với giao dịch tại quầy và kho quỹ.

VietABank nhận danh hiệu Sao Khuê 2019 - Ảnh 2.

VietABank Digital Branch được bình chọn là "Sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam" và được công nhận danh hiệu Sao Khuê trong lĩnh vực: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng.

Sao Khuê là danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội đã luôn được thị trường tin tưởng, chiếm lợi thế trong chọn lựa của khách hàng.

Chào mừng sự kiện đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2019, VietABank phát hành chứng chỉ tiền gửi ghi danh kỳ hạn 24 tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chương trình dành cho khách hàng cá nhân, chính thức triển khai từ ngày 23/4/2019 đến hết ngày 30/9/2019. Chứng chỉ tiền gửi ghi danh của VietABank là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, được cầm cố hoặc chuyển nhượng dễ dàng, đáp ứng được nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng.

Trước đó, tháng 1/2019, VietABank được vinh danh trong Top 100 Sao Vàng Đất Việt, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018. Cùng với giải thưởng này, danh hiệu Sao Khuê 2019 đã góp phần khẳng định uy tín thương hiệu và vị thế của VietABank trên thị trường. Trong thời gian tới, mục tiêu chiến lược của VietABank là hoạt động an toàn, tăng cường năng lực tài chính, mở rộng mạng lưới và cung cấp những sản phẩm dịch vụ công nghệ cao, mang lại giá trị tài chính cao nhất cho khách hàng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên