TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

VietABank tăng cường mở rộng mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc

16-11-2018 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

VietABank tăng cường mở rộng mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã phê duyệt kế hoạch thành lập thêm 7 Chi nhánh, Phòng Giao dịch của Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) trên toàn quốc.

Theo văn bản số 8570/NHNN-TTGSNH ngày 12/11/2018 và văn bản số 8636/NHNN – TTGSNH ngày 14/11/2018, Ngân hàng TMCP Việt Á được thành lập mới các chi nhánh (CN) tại thành phố Hà Nội: CN Hoàn Kiếm; CN Cầu Giấy; CN Hai Bà Trưng và các Phòng Giao dịch tại các tỉnh Đồng Nai; Bình Định; Bình Thuận; thành phố Hải Phòng.

“Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, để được mở mới hệ thống Chi nhánh; Phòng Giao dịch, các Ngân hàng Thương mại phải đáp ứng được các điều kiện rất khắt khe về quy mô vốn điều lệ và các chỉ tiêu an toàn hoạt động, tỷ lệ nợ xấu, các điều kiện về quản trị, điều hành, hệ thống kiểm soát nội bộ và các tiêu chí khác về hoạt động ngân hàng. VietABank đã đáp ứng các điều kiện và được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chấp thuận việc thành lập mới các Chi nhánh, Phòng Giao dịch trên toàn quốc theo đề nghị của Ngân hàng.

Việc mở rộng mạng lưới Chi nhánh, Phòng giao dịch tại các vùng kinh tế trọng điểm là kế hoạch hiện thực hóa mục tiêu chiến lược kinh doanh của VietABank về tăng trưởng quy mô tổng tài sản, hoạt động an toàn và phát triển bền vững, tăng cường năng lực tài chính và cung cấp những sản phẩm dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao, qua đó mang lại giá trị tài chính cao nhất cho khách hàng” – ông Nguyễn Văn Hảo, Tổng Giám đốc VietABank chia sẻ.

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt mở rộng mạng lưới hoạt động, từ ngày 1/12/2018 VietABank triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại với lãi suất ưu đãi và quà tặng giá trị cho tất cả các khách hàng khi đến giao dịch tại VietABank.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên