TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

VietABank triển khai gói tín dụng ưu đãi 1.000 tỷ đồng

15-04-2016 - 15:30 PM | Tài chính - ngân hàng

VietABank triển khai gói tín dụng ưu đãi 1.000 tỷ đồng

Bắt đầu từ 01/4/2016, VietABank triển khai gói tín dụng ưu đãi “Đồng hành – Phát triển” dành cho Khách hàng doanh nghiệp với tổng hạn mức giải ngân là 1.000 tỷ đồng.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của VietABank nhằm tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp tiếp cập nguồn vốn giá rẻ để phát triển kinh doanh.

“Đồng hành – Phát triển” là gói tín dụng ưu đãi của VietABank nhằm hỗ trợ nguồn vốn ngắn hạn với lãi suất ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp, trong đó, kỳ hạn vay tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 6 tháng với hạn mức cấp tín dụng lên đến 30 tỷ/khách hàng.

Theo đó, khi tham gia chương trình, các doanh nghiệp sẽ được cấp vốn với lãi suất ưu đãi trong 03 tháng đầu chỉ từ 7.5%/năm đối với các nhu cầu bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh.

VietABank đặc biệt ưu tiên cho vay đối với các khách hàng thuộc Hội doanh nhân trẻ Việt Nam hoặc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, thương mại, khai thác, logistic,…

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.

Chương trình được triển khai trên toàn quốc, áp dụng cho các khách hàng mới và khách hàng hiện hữu của VietABank – các doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện vay vốn theo chương trình ưu đãi như: không phát sinh nợ xấu trong vòng 02 năm gần nhất,thuộc danh mục 12 ngành nghề trọng tâm của VietABank, doanh thu thuần năm gần nhất đạt tối thiểu 20 tỷ đồng. Riêng với Khách hàng là thành viên của Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam sẽ không phân biệt quy mô doanh thu.

Là một trong những ngân hàng TMCP uy tín tại Việt Nam, từ đầu năm 2016 tới nay, VietABank đang tập trung đẩy mạnh các hoạt động phát triển kinh doanh trên toàn quốc. Với mục tiêu “đồng hành cùng doanh nghiệp”, trong nhiều năm qua, VietABank đã và đang triển khai rất nhiều chương trình lãi suất ưu đãi với nguồn vốn lớn hoặc không hạn chế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong thời gian tới, VietABank cũng sẽ thiết kế nhiều sản phẩm và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp để thực hiện cam kết phát triển mang định hướng khách hàng và giữ trọn niềm tin.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ hotline 083.8296463

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên