TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vietcombank rút người đại diện vốn góp tại Eximbank

04-08-2018 - 16:54 PM | Tài chính - ngân hàng

Vietcombank rút người đại diện vốn góp tại Eximbank

Do ông Trần Lê Quyết không còn làm người đại diện phần vốn góp của Vietcombank tại Eximbank, ông Trần Lê Quyết cũng từ nhiệm vị trí Trưởng BKS Eximbank kể từ 2/8/2018.

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank - HoSE: EIB) vừa có thông báo về việc từ nhiệm thành viên Ban Kiểm soát ở ngân hàng này.

Cụ thể, Eximbank cho biết Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) vừa thông báo ông Trần Lê Quyết không còn làm người đại diện phần vốn góp của Vietcombank tại Eximbank. 

Theo ông Lê Văn Quyết, thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) kiêm Tổng giám đốc Eximbank, do ông Trần Lê Quyết không còn là đại diện vốn Vietcombank, đồng nghĩa với việc ông Quyết không còn tư cách là thành viên lẫn Trưởng Ban Kiểm soát Eximbank kể từ ngày 2/8/2018.

Được biết Vietcombank hiện là cổ đông lớn sở hữu trên 5% vốn tại Eximbank. Tại ĐHĐCĐ thường niên 2018, lãnh đạo Vietcombank cho biết trong quý 2 nếu thị trường thuận lợi sẽ tiến hành thoái vốn khỏi Eximbank để đáp ứng yêu cầu của Thông tư 36, tuy nhiên cho đến nay việc này chưa thực hiện được.

Hải Vân

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên