TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vietjet công bố kế hoạch khai thác 6 đường bay đến và đi Phú Quốc

29-07-2019 - 14:26 PM | Thị trường

Vietjet công bố kế hoạch khai thác 6 đường bay đến và đi Phú Quốc

Vietjet sẽ mở mới 4 đường bay đến và đi tới Phú Quốc, trong đó có 2 đường bay nội địa và 2 đường bay quốc tế, đồng thời tăng tần suất thêm 2 đường bay giữa Phú Quốc với Incheon và Hong Kong.

Tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Kiên Giang khai mạc sáng 29/7, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn lãnh đạo cấp cao của Chính phủ, hãng hàng không Vietjet đã công bố kế hoạch khai thác 6 đường bay đến và đi Phú Quốc.

Theo đó, Vietjet có kế hoạch khai thác hai đường bay nội địa mới kết nối các điểm đến du lịch, đầu tư hấp dẫn là Phú Quốc - Đà Nẵng, Phú Quốc - Vân Đồn với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần từ cuối năm nay và giữa năm sau. Hai đường bay quốc tế mới là Phú Quốc - Thành Đô (Trung Quốc), Phú Quốc - Trùng Khánh (Trung Quốc) sẽ được khai thác 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ cuối năm 2019.

Ngoài ra, hai đường bay quốc tế mà Vietjet đang khai thác là Phú Quốc - Hong Kong (Trung Quốc), Phú Quốc - Incheon (Seoul, Hàn Quốc) sẽ tăng tần suất lên lần lượt 6 chuyến/tuần và 14 chuyến/tuần từ mùa đông năm nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa cao điểm tại Phú Quốc.

Với tiềm năng kinh tế, du lịch nổi bật, Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang được chờ đợi sẽ trở thành một đầu tàu kinh tế của khu vực phía Nam, trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách, nhà đầu tư đặc biệt là khi giao thông đường không trở nên thuận lợi hơn với rất nhiều những đường bay mới được đưa vào khai thác trong tương lai gần.

Hiện tại, Vietjet đang thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 80 triệu lượt hành khách, với 120 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Indonesia và Campuchia…

Tùng Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên