TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

VietnamGroove phân phối Vincity Grand Park và Sunshine City Sài Gòn

08-01-2019 - 11:00 AM | Bất động sản

VietnamGroove phân phối Vincity Grand Park và Sunshine City Sài Gòn

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản VietnamGroove với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản Việt Nam, hoạt động 2 lĩnh vực chính là phân phối bất động sản và tư vấn đầu tư bất động sản cho người nước ngoài, đang có những bước đi vững chắc định vị thương hiệu phân phối và tư vấn đầu tư bất động sản uy tín.

Trong bối cảnh ngành Bất động sản Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn không những với nhà đầu tư trong nước mà cả với nhà đầu tư quốc tế, Công Ty Cổ Phần Đầu tư Kinh Doanh BĐS VietnamGroove  với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản Việt Nam, hoạt động 2 lĩnh vực chính là phân phối bất động sản và tư vấn đầu tư bất động sản cho người nước ngoài, đang có những bước đi vững chắc nhằm vị thương hiệu phân phối và tư vấn đầu tư bất động sản uy tín.

Lễ kí kết đại lý phân phối chính thức dự án Vincity Grand Park Quận 9 giữa VietnamGroove và Vinhomes.

Ở lĩnh vực phân phối bất động sản, VietnamGroove là đại lý chính thức phân phối các dự án Bất động sản trung cấp, cao cấp tại Tp.HCM gồm: Dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vincity Quận 9; Dự án Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú; Dự án Sunshine City Saigon…

VietnamGroove đã được khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản với thế mạnh phân phối các dự án bất động sản đến với nhà đầu tư ngoại quốc, đặc biệt là Nhật Bản. Tháng 9/2018, công ty đã tổ chức chuỗi hội nghị tại các thành phố lớn của Nhật như Tokyo, Osaka… để giới thiệu các dự án mà công ty đang phân phối như Vincity, Sunshine City… đến các nhà đầu tư Nhật Bản. Dự kiến vào tháng 3/2019, công ty tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện tại Nhật để thu hút đông đảo hơn nhà đầu tư quan tâm đến BĐS Việt.

Thông tin dự án và cuộc thi VietnamGroove Got Talent

Với những dự án nổi bật tại miền nam, VietnamGroove đang là đại lý chiến lược phân phối Vincity Grand Park quận 9 và  Sunshine City Sài Gòn đến thị trường Nhật Bản. Đặc biệt, với một “tay chơi mới nổi” Sunshine Group, VietnamGroove đã trở thành đối tác chiến lược phân phối dự án đầu tiên khi “nam tiến” của tập đoàn Sunshine.

Tổng giám đốc của VietnamGroove, chị Lê Thị Thanh Hằng cho biết việc phục vụ được nhu cầu của các nhà đầu tư Nhật đòi hỏi nhân sự công ty phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang bị ngôn ngữ, kỹ năng bán hàng, kỹ năng phân tích tài chính cũng như có sự am hiểu thị trường để có chiến lược kinh doanh phù hợp nhất. “Với bất động sản, nếu không có những con người tốt sẽ không có những dịch vụ tốt", chị Hằng nhận định.

Để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư Nhật Bản cũng như nhà đầu tư Việt Nam đang ngày càng thông thái, công ty thường xuyên tổ chức tập huấn kỹ năng bán hàng, kỹ năng phân tích tài chính cũng như thông tin thị trường,… Đặc biệt VietnamGroove Got Talent 2018 là là một trong những chương trình đào tạo và ươm mầm tài năng mà Việt Nam Groove tổ chức, tạo sân chơi cho bổ ích cho nhân sự ngành bất động sản.

Dự kiến, từ năm 2019, VietnamGroove Got Talent sẽ được mở rộng cho các đối tượng là nhân sự ngành bất động sản cũng như sinh viên năm cuối các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đến với VietnamGroove Got Talent, các ứng viên có cơ hội nâng cao kiến thức, kĩ năng từ lý thuyết cho đến điều hành hoạt động quản trị thực tế với vai trò là giám đốc sàn giao dịch bất động sản.

Ban lãnh đạo công ty và các nhân viên chụp ảnh lưu niệm tại cuộc thi VietnamGroove Got Talen 2018.

Thông tin dự án và cuộc thi VietnamGroove Got Talent

VietnamGroove luôn lấy nhân tài làm gốc để phát triển chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho quý khách hàng. Đúng người, đúng việc là tôn chỉ hành động của toàn bộ thành viên VietnamGroove. VietnamGroove luôn tạo “đất” để nhân viên “dụng võ”, luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát triển đúng với năng lực của mình, đồng thời nâng cao những kỹ năng cần thiết để vươn xa trên nấc thang sự nghiệp. Và nhiều bất ngờ, thú vị đang đón chờ ở VietnamGroove Got Talent 2019.

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản VietnamGroove

Hotline: (+84) 28 3636 4997 – 0932 099 038

Email: info@vietnamgroove.com.vn

Website: http://vietnamgroove.com.vn/sunshine-city-sai-gon-213/

http://vietnamgroove.com.vn/vincity-grand-park/

Địa chỉ: số 07, Đường 41, Khu phố 2, P. An Bình, Quận 2, TP.HCM.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên