TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Viettel Post “hội nhập” kỷ nguyên công nghệ số 4.0

30-06-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Viettel Post “hội nhập” kỷ nguyên công nghệ số 4.0

Với mục tiêu chiến lược đưa Tổng công ty Bưu chính Viettel (Viettel Post) trở thành “Doanh nghiệp bán hàng số 1 tại Việt Nam dựa trên nền tảng Logistics thông minh” giai đoạn 2018 – 2020, Viettel Post không ngừng đổi mới và tích cực ứng dụng những thành tựu công nghệ của cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư.

Cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư, một cuộc cách mạng chưa từng có trong lịch sử nhân loại với diễn biến rất nhanh, là sự kết hợp của công nghệ trong các lĩnh vực vật lý, số hoá và sinh học, tạo ra những khả năng hoàn toàn mới và có tác động sâu sắc đối với các hệ thống chính trị, xã hội và kinh tế thế giới.

Bắt nhịp vào xu thế này, Viettel Post không ngừng nỗ lực thay đổi để ngày càng đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, đem đến cho khách hàng sự yên tâm, tin cậy và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát.

Trên nền tảng đó, Ứng dụng giao hàng ViettelPost và Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale ra đời, hội tụ nhiều tính năng ưu việt, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Viettel Post trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Thông minh và tối ưu với Trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo (AI - viết tắt của chữ tiếng Anh: Aritficial Interllingence) là một hệ thống máy móc hoặc chương trình phần mềm ứng dụng do con người tạo ra, có thể tự động thực hiện các hành vi thông minh như khả năng cư xử giao tiếp với con người, có thể học hỏi và thích ứng thông minh với nhiều tính huống.

Thấu hiểu tâm lý người dùng, Ứng dụng ViettelPost phiên bản mới tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), giúp ghi nhớ thông tin đơn hàng, cập nhật dữ liệu hàng hóa, phân tích các nội dung, sản phẩm mà người dùng quan tâm, từ đó, tự động đề xuất những gợi ý phù hợp.

Đây cũng là ứng dụng lần đầu tiên và duy nhất của Viettel Post hỗ trợ người nhận. Trên cùng một giao diện, quá trình vận chuyển đơn hàng sẽ được theo dõi liên tục theo thời gian thực. Nhờ vậy người nhận dễ dàng tra cứu hành trình đơn hàng đã đặt và đối soát tiền hàng COD. Ngoài ra, việc tương tác, nhắn tin trao đổi giữa người gửi và người nhận trở nên dễ dàng hơn nhờ hệ thống OTT.

Giao diện phiên bản mới của ViettelPost cũng được cải tiến tinh gọn, bắt mắt và thân thiện với người sử dụng. Ngay khi truy cập vào ứng dụng, người dùng sẽ dễ dàng tìm hiểu thông tin chung, hỏi đáp và tìm hiểu các quy trình, tính trước cước phí và tìm kiếm bưu cục.

Ứng dụng ViettelPost tích hợp cùng ví ViettelPost hỗ trợ việc thanh toán cước phí vận chuyển dễ dàng và nhanh gọn, đồng thời có thể quản lý tiền hàng trực quan. Nhờ vậy, người nhận sẽ nắm bắt và phản ứng kịp thời với tình trạng kiểm soát của cả hành trình đường thư.

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ shop

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale ra đời sẽ trở thành công cụ đắc lực cho chủ shop, hỗ trợ hiệu quả việc quản lý bán hàng tại cửa hàng trực tiếp (POS). Với ưu thế tạo đơn hàng nhanh, không giới hạn số lượng, sử dụng được trên nhiều thiết bị, VTSale giúp giải quyết triệt để các tình huống như khách hàng đông nghẹt cùng lúc, đồng thời, người bán cũng dễ dàng lưu trữ lịch sử mua hàng, đưa ra chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lý.

Với người bán hàng online, VTSale cho phép việc quản trị nhiều fanpage cùng lúc, đồng thời, tính năng trả lời bình luận tự động của phần mềm sẽ tăng 86% tương tác với khách hàng. Cơ sở hạ tầng máy chủ được đầu tư lớn, giúp việc tương tác giữa người bán và người mua nhanh chóng trong chỉ 1 – 2 giây mà không cần F5 giao diện. Hệ thống của VTSale không chỉ hỗ trợ chủ shop quản lý được dữ liệu đối tác mà còn có thể giám sát và phân quyền đến từng nhân viên.

Đồng thời, VTSale liên kết trực tiếp với mạng lưới chuyển phát của Bưu chính Viettel, giúp tỷ lệ giao đơn hàng thành công trung bình trên 95% và dòng tiền bán hàng quay về nhanh hơn với người bán. Viettel Post sở hữu hơn 100 Bưu cục rộng khắp bao phủ 63 tỉnh thành toàn quốc, nhờ đó việc giao hàng, lấy hàng trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Nhân dịp này, Viettel Post sẽ mang đến chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết như: Miễn phí phí sử dụng phần mềm VTSale đến hết năm 2018 cho khách hàng đăng ký sử dụng ngay trong tháng 7/2018 và Chương trình Lắc tay – Quay số “Tải app liền tay – Nhận ngay SH” với nhiều phần thưởng giá trị như: Xe máy Honda SH 125, Điện thoại Iphone X 64GB và hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác.

Tổng Công ty Bưu chính Viettel là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội, kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính chuyển phát với thị phần đứng thứ 2 tại Việt Nam. Hiện tại, Bưu chính Viettel đang cung cấp 3 nhóm dịch vụ chính là Chuyển phát nhanh trong nước – quốc tế, Logistics và Thương mại dịch vụ.

Bưu chính Viettel có mạng lưới rộng khắp gồm 85 Chi nhánh ở 63/63 tỉnh thành toàn quốc, hệ thống Bưu cục, điểm giao dịch đến tận vùng sâu vùng xa, huyện đảo xa xôi. Với đội ngũ hơn 10.000 cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu sức trẻ Bưu chính Viettel tự hào là doanh nghiệp có tỷ lệ phát thành công bưu phẩm bưu kiện cao nhất thị trường. Viettel Post còn vinh dự hai lần nhận được giải thưởng Thương hiệu quốc gia giai đoạn 2014 - 2016 và 2016 - 2018.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên