TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Viettel vừa tung ra hàng chục tỉ điểm thưởng tặng khách hàng đổi quà dịp Tết: Bạn có trong danh sách không?

25-12-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Viettel vừa tung ra hàng chục tỉ điểm thưởng tặng khách hàng đổi quà dịp Tết: Bạn có trong danh sách không?

Với chương trình Triệu điểm lì xì – hoan hỷ đón Xuân, Viettel mang tới cơ hội mua sắm Tết với nhiều ưu đãi từ các đối tác liên kết. Mỗi khách hàng đủ điều kiện sẽ được tặng 1 triệu điểm Viettel++, sử dụng đến 29/2/2020.


Triệu điểm lì xì – hoan hỷ đón Xuân sẽ áp dụng đối với khách hàng kim cương. Tổng số điểm tặng của Viettel lên tới hàng chục tỉ điểm.

Viettel cũng xây dựng riêng một tab "Sắm Tết" với nhiều mặt hàng phù hợp với dịp lễ đặc biệt nhất trong năm trên ứng dụng My Viettel. Thời gian tặng điểm dự kiến bắt đầu từ 1/1/2020 và khách hàng có thể sử dụng điểm tới ngày 29/2/2020.

Tặng điểm và mang tới mức giá ưu đãi cho hàng nghìn sản phẩm trong các lĩnh vực mua sắm, nghĩ dưỡng, ẩm thực, giải trí…, Viettel mong muốn mang Tết ý nghĩa và ấm áp đến những khách hàng thân thiết của mình. Đây là một trong những hoạt động tri ân thiết thực, khép lại một năm đầy nỗ lực trong công tác chăm sóc khách hàng của nhà mạng này.

Tháng 6/2019, Viettel Telecom trở thành nhà mạng đầu tiên ở Việt Nam đưa ra chương trình chăm sóc khách hàng thường xuyên, toàn diện, có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, áp dụng cho 100% khách hàng đang sử dụng dịch vụ có tên gọi Viettel++.

Viettel vừa tung ra hàng chục tỉ điểm thưởng tặng khách hàng đổi quà dịp Tết: Bạn có trong danh sách không? - Ảnh 1.

Với Viettel++, mỗi tương tác của khách hàng khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào đều được tích lũy điểm để đổi ra hàng nghìn ưu đãi và quà tặng tri ân. Đặc biệt, khách hàng không cần thực hiện bất cứ thao tác đăng ký nào bởi Viettel sẽ tự động áp dụng chương trình và mọi thao tác tích điểm đều được tự động hóa. Để kiểm tra điểm tích lũy của Viettel khách hàng có thể thực hiện qua nhiều kênh khác nhau như ứng dụng My Viettel, *098# hay trên website.

Khách hàng có điểm tích lũy Viettel++ có thể đổi thành phút gọi di động, tin nhắn, data miễn phí hoặc các ưu đãi về dịch vụ, tiện ích khác đến từ những đối tác liên kết của Viettel. Ví dụ, khách hàng có thể đổi điểm sang cước dịch vụ để sử dụng với tỉ lệ 1.000 điểm tiêu dùng = 10 phút nội mạng hoặc 100MB data.

Sau 6 tháng ra mắt, Viettel++ chinh phục được khách hàng khi mang tới trải nghiệm toàn diện và "êm ru" cho người dùng. Tính tới ngày 7/12, đã có hơn 65 triệu khách hàng có điểm Viettel++, hơn 300 đối tác liên kết và hơn 1.000 ưu đãi hấp dẫn. Những con số này là minh chứng rõ nét nhất cho thành công của chương trình Viettel++ nói riêng và Viettel nói chung trong việc chăm sóc khách hàng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên