TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Vinacafé Biên Hòa cam kết minh bạch và bảo vệ người tiêu dùng

08-08-2016 - 11:00 AM | Hàng hóa - Nguyên liệu

Vinacafé Biên Hòa cam kết minh bạch và bảo vệ người tiêu dùng

Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa vừa chính thức ký biên bản cam kết “Minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê bảo vệ người tiêu dùng” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (“Vinastas”) phát động.

Theo đó, Công ty cũng cam kết sẽ nỗ lực để sản xuất những sản phẩm cà phê nguyên chất, không độn đậu nành.

Thông tin từ Vinacafé Biên Hòa cho biết, sau lễ ký kết chính thức tại Trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Hà Nội, Vinacafe Biên Hòa là đơn vị đầu tiên của ngành cà phê Việt Nam ký vào biên bản này và cam kết sẽ nỗ lực để sản xuất những sản phẩm cà phê nguyên chất, không độn đậu nành. Chứng kiến lễ ký kết này có sự góp mặt của nhiều cơ quan chức năng, các Hội chuyên ngành và đơn vị báo chí.

Trước đó tại buổi tọa đàm “Cà phê bẩn – Thực trạng và giải pháp” do Vinastas và báo Tuổi Trẻ đồng tổ chức tại TP.HCM ngày 20.7.2016, ông Nguyễn Tân Kỷ - Tổng Giám Đốc Vinacafé Biên Hoà đã mạnh dạn tuyên bố trước đông đảo các cơ quan chức năng và báo chí ngay sau tọa đàm rằng Công ty sẽ quyết tâm sản xuất cà phê nguyên chất trong tương lai sớm nhất, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi minh bạch thông tin, phát triển chất lượng và uy tín của cà phê Việt Nam.

Chia sẻ về tinh thần tiên phong minh bạch về thành phần trong các sản phẩm cà phê cũng như cam kết sản xuất các sản phẩm cà phê nguyên bản, ông Nguyễn Tân Kỷ cũng đã phát biểu: "Vinacafé Biên Hòa có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam và luôn trăn trở về giá trị nguyên bản của cà phê Việt Nam. Trước thực trạng rối ren và thiếu minh bạch của cà phê Việt Nam hiện nay, với mong muốn chủ động mang đến nhũng kết quả tốt đẹp cho cà phê Việt, từ ngày 01/08/2016, toàn bộ tất cả các sản phẩm của Vinacafé Biên Hòa sẽ là cà phê nguyên chất, không độn đậu nành. Những ai yêu cà phê Việt đều có quyền được thưởng thức ly cà phê không những ngon mà còn phải sạch và đúng kiểu Việt".

Vinacafé Biên Hòa là một trong những công ty kinh doanh đồ uống hàng đầu ở Việt Nam với nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm cà phê hòa tan, ngũ cốc dinh dưỡng và đồ uống đóng chai. Là công ty sản xuất cà phê hòa tan đầu tiên ở Đông Nam Á và bắt đầu hoạt động từ năm 1968, Vinacafe Biên Hòa đã phát triển danh mục sản phẩm cũng như thiết lập hệ thống phân phối sâu rộng,. Danh mục sản phẩm của Vinacafe Biên Hòa bao gồm các thương hiệu mạnh được người tiêu dùng công nhận và tin tưởng như Vinacafé, Wake-Up, Cafe de Nam, Phinn, Wake-Up 247 và Kachi.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM