TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VnIndex mất điểm bởi cổ phiếu Bluechips

VnIndex mất điểm bởi cổ phiếu Bluechips

Dòng tiền đang tập trung vào một số cổ phiếu “nóng”, vốn hóa lớn như HCM, SSI, HPG, VCS, SKG, TTF, C32, PTB….

Phiên giao dịch buổi sáng khép lại với những diễn biến khá giằng co của 2 chỉ số. Cụ thể, VnIndex giảm nhẹ 0,67 điểm (0,11%) xuống 622,7 điểm, trong khi Hnx-Index vẫn tăng nhẹ 0,32 điểm (0,39%) lên 82,78 điểm.

Thanh khoản toàn thị trường đạt 103 triệu đơn vị, tương ứng giá trị 1.414 tỷ đồng.

Trong phiên sáng nay, các cổ phiếu vốn hóa lớn như VNM, HSG, STB, HAG, EIB, FPT….giảm điểm đã tác động tiêu cực tới VnIndex, đặc biệt VNM khi cổ phiếu này giảm 2.000đ.

Nhóm cổ phiếu bất động sản, xây dựng, chứng khoán giao dịch khá giằng co. Tuy vậy, vẫn xuất hiện không ít cổ phiếu tăng mạnh như HAR, HBC, HUT, VCG, VC2, SJS, HCM….


Tốc độ khớp lệnh trong những phút đầu mở cửa có phần chậm rãi nhưng sắc xanh vẫn được duy trì trên cả 2 sàn giao dịch. Tại thời điểm 9h40’, VnIndex tăng 0,53 điểm (0,09%) lên 623,9 điểm; Hnx-Index tăng 0,31 điểm (0,38%) lên 82,76 điểm.

Dầu khí đang là nhóm có giao dịch khá sôi động với nhiều mã tăng điểm như GAS, PVD, PXS, PVS, PVC….hay một số cổ phiếu nhỏ như PXT, PVL, PSG, PTL,….tăng trần.

Trong khi đó, các nhóm cổ phiếu khác nhìn chung chưa có sự bứt phá rõ nét và chỉ có một vài cổ phiếu dẫn dắt nhóm tăng điểm. Hiện tại, dòng tiền đang tập trung vào một số cổ phiếu “nóng”, vốn hóa lớn như HCM, SSI, HPG, VCS, SKG, TTF, C32, PTB….

Ngược lại, một số Bluechips đang giảm nhẹ, kìm hãm đà tăng của thị trường như VNM, HSG, HAG, CTG, BVH….

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ