TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

VNPT Technology ra mắt thành công nền tảng IoT Smart Connected Platform

21-07-2016 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

VNPT Technology ra mắt thành công nền tảng IoT Smart Connected Platform

Triển lãm Quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, CNTT và Truyền thông VN diễn ra ngày 20-22/7/2016 tại HN, CTY VNPT Technology ra mắt Smart Connected Platform - công nghệ trên nền tảng IoT mới mang tính đột phá.

Gian trưng bày của VNPT Technology thu hút khách tham quan khi lần đầu tiên ra mắt Smart Connected Platform (SCP) - công nghệ trên nền tảng IoT mới mẻ và đầy thách thức. SCP được các chuyên gia VNPT Technology nghiên cứu và phát triển. SCP là một nền tảng mở duy nhất kết nối vạn vật, cung cấp dịch vụ End – to – End.

Ông Ngô Hùng Tín Phó Chủ tịch tập đoàn VNPT, Chủ tịch HĐQT VNPT Technology, giới thiệu với khách quốc tế về nền tảng SCP do VNPT Technology phát triển. Theo đó, với SCP và bộ giao diện lập trình ứng dụng (API) mở do VNPT Technology cung cấp, các nhà phát triển ứng dụng có thể chủ động phát triển ứng dụng trong mọi lĩnh vực chạy trên các thiết bị đã chứng thực.

Ngoài nền tảng SCP chung dành cho các đơn vị phát triển ứng dụng, VNPT Technology cũng trưng bày tại khu trải nghiệm các ứng dụng được phát triển riêng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như v-Factory (Ứng dụng trong lĩnh vực xí nghiệp, nhà máy), v-home (ứng dụng trong gia đình), v-Care (ứng dụng chăm sóc sức khỏe), v- Agriculture (ứng dụng cho nông nghiệp).

Ngoài ra, ngay tại gian hàng triển lãm VNPT Technology cũng cho phép các nhà phát triển xâm nhập trực tiếp vào nền tảng SCP và phát triển các ứng dụng nhỏ ngay tại triển lãm với thách thức Iot Challenge – Do you Dare?

Ngoài các nền tảng công nghệ cao được giới thiệu tại triển lãm ICT Comm, VNPT Technology cũng trưng bày tại khu trải nghiệm nhiều sản phẩm được công ty nghiên cứu, phát triển và sản xuất trong nước.

Các sản phẩm Made in Việt Nam với giá thành hợp lý và tương thích với hạ tầng mạng Viễn thông tại Việt Nam như wifi Accesspoint outdoor, in door, sản phẩm smartphone Vivas Lotus, Đầu thu kỹ thuật số DVB –T2 thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng nước ngoài.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên