TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Volvo – 90 năm lay động thế giới bằng đam mê và sáng tạo tiên phong

27-10-2017 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Volvo – 90 năm lay động thế giới bằng đam mê và sáng tạo tiên phong

Xuyên suốt 90 năm hình thành và phát triển, nhìn lại từng khoản khắc quan trọng, Volvo đã ghi tên mình vào bảng đồ ngành công nghiệp ô tô thế giới, mạnh mẽ, rõ nét với triết lý lấy yếu tố con người và chất lượng cuộc sống làm nền tảng. Là thương hiệu xe đã làm nên những khái niệm cho định nghĩa chất lượng an toàn của một chiếc xe đẳng cấp dành cho doanh nhân.

Hội tụ trọn vẹn tinh hoa của thương hiệu xe đến từ vùng đất Bắc Âu, mang đậm tinh thần triết lý của hãng từ những đường nét thiết kế chi tiết đến cả sự chăm chút cho các yếu tố công nghệ mang tính tiên phong, mẫu xe XC60 2018 hoàn toàn mới được giới thiệu tại Triển lãm ô tô nhập khẩu lần này, được đánh giá là một trong những dòng xe nổi bật nhất, đem lại cảm hứng thật sự cho người hâm mộ một trải nghiệm mới và hoàn toàn khác biệt. Cảm giác tự tin trong những hành trình, trên từng chặng đường và trong từng khoảnh khắc.

Tự tin khi lái - Thư thái khi đến nơi

Ai đã từng ngồi vào và cầm vô lăng một chiếc Volvo đều rất dễ nhận thấy đây là một chiếc xe thân thiện, Volvo quan tâm tinh tế đến từng cảm giác của tất cả người trên xe, mọi thứ luôn trong tầm mắt và tính tương tác cao. Lái xe với sự thư thái, tận hưởng cuộc sống ngay cả lúc bạn đang lái, và quan trọng hết vẫn là một cảm giác an toàn thật sự. Đó là tất cả những yếu tố để bạn thấy thật sự tự tin và tràn đầy năng lượng cho một khởi đầu công việc một cách suôn sẻ. Điều đó chắc chắn là điều tuyệt vời hơn bao giờ hết khi phải chuẩn bị tâm lý cho một cuộc gặp quan trọng.

Ấn tượng ghi dấu công nghệ an toàn trên XC60 vẫn một lần nữa khẳng định cho sự tiên phong của hãng xe Thụy Điển. Với Pilot Assit, bạn sẽ có khoảng thời gian tĩnh lặng sau tay lái với tinh thần thoải mái, thư giãn để lắng nghe chính mình, hoặc có thể tìm thấy những giây phút yên ả hiếm hoi giúp giải tỏa căng thẳng trước áp lực cuộc sống, bởi bạn biết rằng, bạn đang cầm lái một trong những chiếc xe an toàn nhất trên thế giới.

Lần đầu tiên được giới thiệu, công nghê City Safety là bước đột phá ấn tượng khi hỗ trợ người lái tối đa trong việc cảnh báo và đưa ra những dự trù cho khả năng va chạm trên lộ trình. Cố vấn an toàn hay trợ lý lái là cách mà bạn có thể hình dung về một công nghệ an toàn đa phương diện được trang bị trên XC60 phiên bản mới này.

Có một thực tế là không ít các chủ doanh nghiệp Việt Nam vẫn là người tự lái xe mỗi ngày, thời gian cầm lái nhiều khi liên tục để trực tiếp khảo sát những công trình, gặp gỡ đối tác, dự các buổi họp bàn... Chiếc xe ô tô vì thế đã trở thành một ngôi nhà thứ hai, một không gian sống rất riêng, thâm chí mang đậm phong cách của người cầm lái. Với điều kiện giao thông còn chưa ổn định, “ngôi nhà” đó cần phải là một nơi giúp người lái cảm thấy thật sự an toàn, và ở trong đó phải là sự thư thái, an tâm, bớt đi những mệt mỏi trong hành trình, trong muôn vàn lo lắng bởi các phương tiện và người đi đường .

Volvo, đại diện cho thiết kế Scandinavia, chế tác sự đơn giản và tinh tế là lựa chọn phù hợp cho những người luôn bận rộn nhưng vẫn yêu thích việc được cầm lái mỗi ngày, tận hưởng một “không gian sống di động” chất lượng.

Chọn Volvo, ý thức rõ điều những ưu tiên trong cuộc sống

Volvo không phải là mẫu xe dành cho tất cả mọi người. Đó là một chiếc xe dành cho một số những ai nhận thức rõ ràng điều quan trọng với bản thân và với những người xung quanh.

Suy cho cùng, đó là điều quan trọng cốt yếu của bất cứ phương tiện di chuyển nào. Vượt trên cả điều cốt yếu đó, Volvo đưa ra định nghĩa cho một tương lai mới không xa. Trong đó khái niệm sự an toàn phải tuyệt đối, niềm vui và cảm giác tận hưởng cuộc sống là tiêu chí của việc tận hưởng cuộc sống trên một chiếc xe sang.

Không chỉ những doanh nhân tự điều khiển xe mỗi ngày, tất cả những ai thường xuyên cầm lái đều có thể nhận thấy lái xe không phải là một việc khó nhưng lại chứa đựng quá nhiều những rủi ro bất ngờ. Do đó, để an tâm, họ ưu tiên trên hết một chiếc xe có khả năng bảo vệ họ tuyệt đối hay đơn giản là cảnh tỉnh những lúc sơ sót.

“Chúng tôi không phải là hãng xe đầu tiên chế tạo ô tô, nhưng chúng tôi là thiết lập nên các chuẩn mực an toàn trên toàn thế giới" chính là phương châm mà Volvo đã theo đuổi từ những năm 1954 cho đến nay.

Trên xe Volvo XC60, sự an toàn được tích hợp hoàn hảo với từng tính năng trang bị trên xe, đến mức dường như người lái không nhận ra, chỉ khi trong hoàn cảnh cần thiết, người lái và hành khách mới thấy họ đã được bảo bọc, chăm sóc. Những chủ nhân chiếc xe là những người hiểu tầm quan trọng của khả năng bảo vệ đó cho bản thân, cho những thành viên ngồi trong xe và cho cả người xung quanh. Nói một cách khác, Volvo XC60 mới là chiếc xe ô tô biểu trưng cho tính nhân văn với việc đặt yếu tố con người và thiên nhiên làm giá trị nền tảng.

Cũng chính những chủ nhân đó thường không ấn tượng bởi những chi tiết khoa trương, hào nhoáng mà lại biết cẩn trọng, chừng mực với các lựa chọn của mình. Những ai đã từng yêu phong cách thiết kế Bắc Âu , sẽ yêu thích Volvo và XC60 mới.

XC60 phiên bản Inscription bán ra ở thị trường Việt Nam với mức giá 2 tỉ 450 triệu đồng.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên