TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng và khát vọng thống lĩnh thị trường thẩm mỹ

30-06-2017 - 08:00 AM | Sống

Vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng và khát vọng thống lĩnh thị trường thẩm mỹ

Sau hơn 2 năm “thai nghén” Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean sẽ chính thức khai trương vào ngày 1/7/2017 tại 190 Trường Chinh – Hà Nội. Với vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng, việc xây dựng một Bệnh viện thẩm mỹ mang tầm quốc tế đã và đang khẳng định khát vọng thống lĩnh thị trường thẩm mỹ của thương hiệu này.

Khát vọng vươn ra biển lớn

So với những quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… ngành thẩm mỹ Việt vẫn luôn bị đánh giá là đang ở vạch xuất phát. Chính điều này đã thôi thúc đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành của Việt Nam nung nấu khát vọng xây dựng lên một bệnh viện thẩm mỹ mang tầm Quốc tế dành riêng cho người Việt, đem đến một không gian làm đẹp đẳng cấp. Đây cũng là cơ duyên cho sự ra đời của Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean.

Song song với đó còn là khát vọng vươn mình ra biển lớn, khẳng định vị thế và chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ khu vực, đem thương hiệu thẩm mỹ Asean sánh ngang với các thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Thái Lan…

Tọa lạc tại 190 Trường Chinh – Hà Nội, Bệnh viện Tạo hình thẩm mỹ Asean được thiết kế theo các phân khu chức năng riêng biệt, với không gian sang trọng, đẳng cấp.
Tọa lạc tại 190 Trường Chinh – Hà Nội, Bệnh viện Tạo hình thẩm mỹ Asean được thiết kế theo các phân khu chức năng riêng biệt, với không gian sang trọng, đẳng cấp.

Với số vốn đầu tư khổng lồ lên tới 200 tỷ đồng, Asean được xây dựng theo tiêu chí khắt khe của một bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất sang trọng 10 tầng, với các phân khu chức năng riêng biệt gồm: Khu vực lễ tân, phòng tư vấn thẩm mỹ, phòng phẫu thuật, phòng điều trị công nghệ cao, phòng lưu trú theo tiêu chuẩn 5 sao cùng hơn 100 loại máy móc công nghệ làm đẹp được nhập khẩu từ những nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới, Asean kỳ vọng tạo nên “cuộc cách mạng mới” trong xu hướng làm đẹp tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Asean cũng là một trong những bệnh viện thẩm mỹ tại miền Bắc được Bộ Y tế cấp phép hơn 400 danh mục dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Hari Won và sứ mệnh lan tỏa cái đẹp

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hari Won trong vai trò Đại sứ thương hiệu cũng chính là thông điệp thể hiện tham vọng của Asean với mục tiêu phủ sóng thương hiệu tầm khu vực.

Với thông điệp: “Công cuộc làm đẹp, nâng tầm nhan sắc cũng chính là một hành trình tận hưởng thú vị”. Sự đầu tư cả về cơ sở vật chất và trí tuệ con người chính là lời cam kết về chất lượng dịch vụ của Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean tới toàn thể khách hàng.

Hari Won – Đại sứ thương hiệu độc quyền của Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean.
Hari Won – Đại sứ thương hiệu độc quyền của Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean.

Đúng như chia sẻ của ông Vũ Hoàng Nguyên - Chủ tịch hội đồng quản trị Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean: “Mục tiêu của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một bệnh viện thẩm mỹ chất lượng quốc tế phục vụ người Việt, Asean sẽ vươn tầm khỏi Việt Nam, sánh ngang với các bệnh viện thẩm mỹ khu vực, đem đến bước đột phá chưa từng có cho ngành thẩm mỹ Việt. Với chi phí đầu tư lên đến hàng triệu đô sẽ giúp Asean hiện thực hoá tham vọng này”.

Khai trương Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean là sự kiện thẩm mỹ lớn nhất tháng 7, lớn không chỉ bởi số tiền khủng mà đơn vị này chi để làm sự kiện, mà nó còn được biết đến là sự kiện mà ngân sách làm quà tặng cho khách mời cũng thuộc dạng có 1-0-2. Với 40 suất thẩm mỹ miễn phí 100% lên tới 560 triệu đồng và ưu đãi thẩm mỹ lên đến gần 10 tỷ đồng là con số quà tặng dành cho khách hàng đến tham dự sự kiện chỉ duy nhất ngày khai trương 1/7/2017. Xem chi tiết tại đây.

Khai trương bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế tại miền Bắc

Thời gian: 8h Ngày 01/07/2017

Địa điểm: 190 Trường Chinh - Hà Nội

Hotline: 1800.1556 – 0914.13.00.22 - 0914.13.00.33

Website: http://benhvienthammyasean.com/

FB: https://www.facebook.com/taohinhthammyasean.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên