TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường: Người thân khóc ngất, không thể đứng vững tại bệnh viện

06-08-2019 - 22:34 PM | Thời sự

Vụ bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường: Người thân khóc ngất, không thể đứng vững tại bệnh viện

Tới 21h30 ngày 06/08, rất đông người thân nạn nhân đã tập trung tới Bệnh viện E nơi thi thể cháu bé đang được cơ quan chức năng khám nghiệm. Nỗi mất mát quá lớn khiến gia đình bé không thể đứng vững.

Liên quan tới vụ việc một học sinh lớp 1 Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway (Dịch Vọng, Hà Nội) được phát hiện tử vong chiều 06/08 vì bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của nhà trường, hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra.

Vụ bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường: Người thân khóc ngất, không thể đứng vững tại bệnh viện - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân 6 tuổi được chuyển tới Bệnh viện E (Ảnh: VTV).

Theo ghi nhận của PV, tới 21h30 cùng ngày, rất đông người thân cháu bé tập trung tại Bệnh viện E (89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội) nơi cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi. Ai nấy đều rất bàng hoàng, đau xót, nhiều người thậm chí khóc ngất phải được người khác dìu đi.

Vụ bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường: Người thân khóc ngất, không thể đứng vững tại bệnh viện - Ảnh 2.

Cú sốc quá lớn với gia đình khiến ai cũng bàng hoàng.

22h, Đại diện phía nhà trường cũng đang có mặt tại bệnh viện E để phối hợp giải quyết vụ việc. Danh tính cháu bé được xác định là L.H.L (6 tuổi).

Tin cháu bé không may gặp nạn đến quá nhanh khiến nhiều người không khỏi đau đớn. L. là người con trai duy nhất, lại mới theo học tại ngôi trường này buổi thứ hai. Rất nhiều phụ huynh có con em theo học tại trường này cũng có mặt tại bệnh viện chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân.

22h15, Chia sẻ với PV, Ông Lê Gia Thanh - Bác ruột cháu Long bức xúc cho hay, việc tài xế, lái xe, nhà trường bỏ quên cháu ông trên xe là vô cùng tắc trách cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm minh. Ông Thanh nói thêm, hiện phía nhà trường mới chỉ nhận bỏ quên cháu Long trên xe.

"Một trường quốc tế lớn, trên chiếc xe ô tô 16 chỗ chỉ có hơn 10 người trên xe nhưng lại để quên cháu tôi là điều không thể chấp nhận được. Đáng nhẽ khi không thấy cháu bé đến lớp nhà trường phải thông báo cho gia đình biết nhưng trường đã không làm việc này...", ông Thanh bức xúc.

Nhận tin sốc đến bất ngờ, mẹ bé trai liên tục gào khóc tại bệnh viện, người thân phải dìu dắt. Người bà cháu bé khóc ngất, mới sáng nay trước khi đi học người cháu của bà còn mời bà mình ăn táo, mà nay người cháu đã không còn.

Tiếp tục cập nhật...

Trước đó vào sáng cùng ngày, gia đình đã đưa cháu bé ra ô tô đưa đón học sinh để đến trường. Đến 16h45, gia đình nhận được cuộc gọi của cô giáo phụ trách đón cháu bé thông báo cháu bé đã tử vong.

Lãnh đạo phường Dịch Vọng cho biết, nạn nhân là học sinh lớp 1 của Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway. Học sinh này được xe của nhà trường đưa đón, nhưng khi đến trường thì không xuống xe. Lái xe cũng như giáo viên không phát hiện ra vụ việc.

Được biết bé trai mới đi học ngày thứ hai tại ngôi trường này.

Theo Ngọc Thắng

Tổ quôc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên