TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty Vịnh Nha Trang bất ngờ công bố dự án condotel mới 4.500 căn “đổ bộ” bán đảo Cam Ranh

25-12-2017 - 09:47 AM | Tin tức dự án

Công ty Vịnh Nha Trang bất ngờ công bố dự án condotel mới 4.500 căn “đổ bộ” bán đảo Cam Ranh

Cuối tuần qua, Tổ hợp condotel The Arena bất ngờ được giới thiệu rầm rộ ra thị trường, đây là dự án do Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh làm chủ đầu tư, và công ty này được giới thiệu là thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang.

Vịnh Nha Trang gần đây được giới địa ốc biết đến là chủ đầu tư một dự án condotel khác tại trung tâm Tp Nha Trang là Panorama Nha Trang, mới đây có vụ việc đối đầu căng thẳng với nhà thầu Coteccons liên quan đến những tranh chấp trong hợp đồng. Coteccons tố Vịnh Nha Trang vi phạm hợp đồng tổng thầu còn Vịnh Nha Trang thì phản bác nhà thầu này bịa đặt.

Dù hai bên đã thông báo chấm dứt hợp đồng nhưng đến nay vẫn chưa thống nhất được số tiền mà Coteccons yêu cầu chủ đầu tư phải thanh toán lên đến 120 tỷ đồng.

Chủ đầu tư này cuối tuần qua lại khiến nhiều người bất ngờ khi giới thiệu về một dự án condotel khác một cách rất hoành tráng. Được biết, dự án này được xây dựng tại Lô 14D, đường Nguyễn Tất Thành, bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Đây là một tổ hợp dự án condotel có tên thương mại là The Arena được xây dựng trên tổng diện tích 29ha trải dài 500m bờ biển Bãi Dài (Cam Ranh) với 4 tòa nhà cung cấp gần 4.500 căn hộ khách sạn, và nhiều hạng mục tiện tích giải trí khác như bể bơi khoáng nóng, khu phố đi bộ, quảng trường, nhà hàng Seafood, vườn dạo bộ,…Các căn condotel The Arena được thiết kế đảm bảo 100% căn hộ đều hướng biển, hơn 90% căn hộ view biển.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, dự án được xây dựng theo mô hình quần thể du lịch giải trí kết nối cộng đồng kết hợp với nghỉ dưỡng. Điểm độc đáo của dự án này là có quảng trường trung tâm chu vi 471m, tương đương với sân đấu trường Colosseum thời La Mã. Tại đây sẽ một khán đài như một rạp chiếu phim ngoài trời được thiết kế giật cấp, đảm bảo khoảng 5.000 chỗ ngồi.

Với quy mô này, The Arena được xem là một trong những tổ hợp condotel lớn nhất hiện nay. Trên thị trường, hiện tại tổ hợp khách sạn condotel có số phòng lớn nhất đã đi vào hoạt động là Hòa Bình Green Đà Nẵng của đại gia “Đường bia” có quy mô 1.824 phòng; Một dự án condotel quy mô lớn khác cũng tại Đà Nẵng là Cocobay Đà Nẵng hiện đang xây dựng, có quy mô 10.000 căn, hiện tổ hợp này đã hoàn thiện một khu khách sạn khoảng 1.000 phòng.

Bên cạnh đó, một dự án condotel có quy mô lớn khác đang được xây dựng tại Tp Nha Trang là Swisstouches La Luna Resort, với gần 2.000 căn hộ khách sạn dự kiến sẽ hoàn thành xây dựng vào đầu năm 2019.

Dự án The Arena dự kiến cũng được bàn giao vào tháng 12/2019.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên