TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Watapy – giải pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh

07-05-2019 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

Watapy – giải pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh

Watapy là máy tạo nước kiềm – loại “nước chức năng” này là một giải pháp giúp cơ thể cân bằng độ PH – giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.

Watapy – Máy tạo nước kiềm

Nếu trên thế giới, nước kiềm đã được biết đến rộng rãi và được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt của Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu… thì ở Việt Nam "nước kiềm" vẫn là một khái niệm khá mới mẻ, và ít người nắm rõ.

"Nước kiềm" là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản từ đầu thế kỷ 20. Dựa trên nguyên lý: 70% cơ thể là nước, nếu cơ thể có độ PH cân bằng, con người sẽ khoẻ mạnh, phòng chống và ngăn được sự phát triển của bệnh tật. Tuy nhiên, việc nạp thức ăn, tiêu hoá và ảnh hưởng từ môi trường khiến hầu hết cơ thể nghiêng về tính axit. Vì vậy, việc bổ sung nước ion kiềm giàu Hydro sẽ giúp cơ thể cân bằng và khoẻ mạnh.

Tiến sĩ Otto Henrich (người đoạt giải Nobel) năm 1931 còn chỉ ra: Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh có tính kiềm. Vì vậy, việc duy trì một cơ thể kiềm tính là một giải pháp phòng chống bệnh tật.

Dựa trên nguyên lý đó, Watapy là một loại máy tạo ra nước kiềm được sản xuất tại Hàn Quốc, với quy trình giám sát chặt chẽ, đã thử nghiệm lâm sàng. Watapy giúp lọc sạch nước, máy sử dụng công nghệ điện phân, tạo ra nguồn nước có tính kiềm cao, khả năng chống oxy hoá mạnh. Đặc biệt, so với các dòng máy có chất lượng và công nghệ tương tự trên thị trường. Watapy là thương hiệu có giá thành hợp túi tiền của số đông người tiêu dùng.

Giải pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh

Như đã phân tích ở trên, với những lợi ích của nước kiềm, Watapy lại là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất OEM bởi thương hiệu uy tín. Vì vậy, ngay khi ra thị trường, Watapy đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Ít ai biết rằng, doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc đã khai sinh ra thương hiệu Watapy sau một quá trình dài chữa bệnh ung thư trực tràng của cha. Nhận thấy lợi ích của loại "nước chức năng" này nhưng các dòng máy trên thị trường có mức giá quá cao so với thu nhập của người Việt. Anh quyết tâm tìm công nghệ, đưa máy về Việt Nam.

Watapy – giải pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Hồng Phúc - Chủ tịch Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn.

Để thuyết phục khách hàng về một sản phẩm có công năng cao, nhưng lại quá mởi mẻ với thị trường. Anh Phúc chia sẻ: Công ty của anh có những cam kết với khách hàng về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đối với việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh. Với những khách hàng không có điều kiện mua máy, công ty thực hiện chương trình hỗ trợ trả góp, thậm chí cho thuê máy. Tại mỗi đại lý, Công ty Phúc Nguyễn lại đặt một máy dành cho người nghèo lấy nước sử dụng hằng ngày để điều trị hoặc ngừa bệnh.

Để nâng cao nhận thức phòng tránh bệnh tật, cải thiện sức khoẻ của người dân trong thói quen sinh hoạt . Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn đã xây dựng dự án "Vì sức khỏe hàng triệu người Việt" để truyền bá thông tin và kiến thức để cộng đồng hiểu và phòng tránh tình trạng có bệnh mới lo chữa phổ biến hiện nay.

Gắn kinh doanh với đề cao lợi ích của khách hàng và cộng đồng nên chỉ sau gần 5 năm, công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã mở rộng văn phòng khắp các miền Bắc, Trung, Nam và có hơn 20 đại lý ở khắp các tỉnh thành để chăm sóc khách hàng tốt hơn. Gần 1000 máy tạo nước Ion kiềm tươi Watapy đã được tiêu thụ.

Trong chương trình CEO - Những câu chuyện thật trên VTV1 (Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Hoàng gia Media Group và Thời trang Owen thực hiện), anh Phúc chia sẻ: Lộ trình đưa Watapy trở thành người bạn sức khỏe với mỗi gia đình Việt dự kiến kéo dài ba năm. Thời gian tới, công ty sẽ nhận chuyển giao công nghệ từ phía đối tác để sản xuất máy tại Việt Nam, nhằm mang tới giá thành tốt nhất cho người sử dụng. Khi đó sẽ có nhiều người tiếp cận được Watapy hơn, và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm nguồn nước sạch hiện nay.

Watapy – giải pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh - Ảnh 2.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc (ở giữa) trong chương trình CEO – Những câu chuyện thật trên VTV1.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên