TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Website thương mại điện tử mua bán ô tô OtoS hợp tác cùng Carmudi

25-04-2018 - 10:26 AM | Doanh nghiệp

Website thương mại điện tử mua bán ô tô OtoS hợp tác cùng Carmudi

OtoS là một công ty con của Savico, còn Carmudi là đơn vị do Farm - một doanh nghiệp niêm yết trên Nasdaq Firt North quản lý.

CTCP Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (Savico – mã chứng khoán SVC) công bố thông tin về việc hợp tác giữa một công ty con của Savico thực hiện hợp nhất với website Carmudi.vn

Theo đó Ngày 23/4 vừa qua Công ty OtoS là công ty đang sở hữu website thương mại điện tử OtoS.vn - đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác với website Carmudi.vn nhằm gia tăng sức cạnh tranh và mang lại giá trị mới cho khách hàng trên thị trường mua bán ô tô trực tuyến.

Website thương mại đện tử mua bán ô tô OtoS hợp tác cùng Carmudi - Ảnh 1.

Ảnh: carmudi.vn.

Theo thông báo, OtoS được thành lập năm 2014 - là công ty con do Savico nắm giữ 80,3% vốn điều lệ.

Còn Carmudi tiền thân là "đứa con" của Rocket Internet, được đưa vào hoạt động năm 2014. Sau đó được Farm - một công ty công nghệ thông tin Thụy Điển – Việt Nam mua lại. Farm là doanh nghiệp hiện đang niêm yết trên Nasdaq Firt North

Carmudi được biết đến là một trong những công ty hoạt động trong mảng rao vặt xe hơi. Thương vụ  Fram mua lại Carmudi.vn từ tay Rocket Internet diễn ra năm ngoái với giá công bố chỉ 50.000 USD.

Sau thương vụ kể trên, Farm nắm giữ 95% cổ phần của Carmudi Việt Nam. Thỏa thuận sẽ cho phép Carmudi có quyền sử dụng nhận diện thương hiệu Carmudi tại Việt Nam bao gồm cả quyền sở hữu tên miền carmudi.vn và giấy phép quản lý sàn giao dịch thương mại điện tử tại quốc gia này.

Thanh Mai

Theo Trí thức trẻ/SVC

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên