TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Woori Bank được mở thêm 5 chi nhánh và 1 phòng giao dịch

24-06-2018 - 15:22 PM | Tài chính - ngân hàng

Woori Bank được mở thêm 5 chi nhánh và 1 phòng giao dịch

Các ngân hàng, tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc liên tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, đầu tư vào lĩnh vực tài chính - ngân hàng tại Việt Nam trong thời gian qua.

Ngân hàng Nhà nước cho biết, ngày 21/6/2018, Thống đốc NHNN đã có văn bản chấp thuận đủ điều kiện thành lập chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng TNHH một thành viên Woori Việt Nam.

Theo đó, Thống đốc NHNN chấp thuận việc Ngân hàng TNHH một thành viên Woori Việt Nam thành lập 5 chi nhánh gồm chi nhánh Thái Nguyên, chi nhánh Hà Nam, chi nhánh Hải Phòng, chi nhánh Nhơn Trạch, chi nhánh Bình Dương.

Ngoài các chi nhánh được thành lập trên, Woori Bank Việt Nam được thành lập thêm phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng thuộc Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Woori Bank Việt Nam là 1 trong 9 ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, đến từ Hàn Quốc, được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam từ năm 2016 với vốn điều lệ hiện là 3.000 tỷ đồng.

Không riêng Woori Bank có ý định mở rộng hoạt động mà một ngân hàng Hàn Quốc khác là Shinhan cũng đang liên tục đẩy mạnh kinh doanh, đặc biệt mảng bán lẻ ở Việt Nam. Bên cạnh đó còn hàng loạt các tập đoàn lớn từ xứ Kim chi muốn tham gia góp vốn, mua lại công ty tài chính hoặc hợp tác toàn diện với ngân hàng Việt...

Diệp Trần

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên