TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Xây dựng mô hình giáo dục Anh ngữ chuẩn 5 sao quốc tế tại Việt Nam

14-09-2017 - 11:00 AM | Sống

Xây dựng mô hình giáo dục Anh ngữ chuẩn 5 sao quốc tế tại Việt Nam

Trong lĩnh vực giáo dục, tiêu chuẩn 5 sao gần như chưa bao giờ được đề cập đến và cũng không có tiêu chuẩn để đánh giá. Tuy nhiên, điều đó đang thay đổi khi ngày càng nhiều đơn vị quyết đầu tư mạnh vào lĩnh vực giáo dục – đào tạo, đặc biệt trong mảng giảng dạy tiếng Anh.

Trên thế giới tiêu chuẩn 5 sao được lập ra với các tiêu chí vô cùng khắt khe, rõ ràng cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Mức độ đẳng cấp bao gồm các tiêu chí từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ đến trình độ và kỹ năng của nhân sự v.v... Thậm chí, trên thế giới đã có những khách sạn được xây dựng phá vỡ và vượt qua tiêu chuẩn 5 sao và tự định vị cấp độ khách sạn mức 6 sao, 7 sao.

Lấy cảm hứng và ý tưởng từ mô hình khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế, bà Nguyễn Thị Ngọc Lan - Chủ tịch tập đoàn Giáo dục & Đào tạo Quốc tế Atlantic Group đã quyết định thành lập hệ thống Học viện đào tạo Tiếng Anh AG Five-star English đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế về cơ sở vật chất, quy trình dịch vụ, trình độ và yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm của nhân sự, giáo trình đào tạo, phương pháp đào tạo…

Học viện Anh ngữ 5 Sao quốc tế AG Five-Star English không chỉ đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC mà còn đào tạo các kỹ năng mềm bằng tiếng Anh cho học sinh để giúp học sinh có khả năng hội nhập cuộc sống tại nước ngoài và làm việc trong kỷ nguyên IoT hội nhập toàn cầu.

Tiếng Anh chuẩn quốc tế với những giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm trong môi trường học hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
Tiếng Anh chuẩn quốc tế với những giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm trong môi trường học hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Trong hệ thống AG Five-Star English, mỗi học viện có diện tích tiêu chuẩn từ 1.000m2 trở lên, bình quân có từ 8-10 phòng học tiêu chuẩn 5 sao với nội thất cao cấp và thông minh, trang thiết bị học tập hiện đại; 2 phòng họp VIP dùng để đào tạo các kỹ năng liên quan đến dự án kinh doanh bằng tiếng Anh; 2 phòng học kèm 1-1 cho học sinh; 1 phòng học lớn là Active-Learning Harvard; 1 phòng Studio Hollywood với các thiết bị trường quay cao cấp; quầy lễ tân chuyên nghiệp; quầy bar và bếp chuẩn 5 sao phục vụ các bữa ăn; khu nghỉ ngơi, sảnh vui chơi, vườn hoa, khu để đồ, khu vệ sinh.

Với đội ngũ giảng viên đến từ các quốc gia sử dụng bản ngữ như Anh, Mỹ và có các chứng chỉ quốc tế như CELTA/TESOL/TESL/TEFL, Atlantic đã thiết kế một lộ trình học phù hợp với mục tiêu, năng lực, kinh tế của phụ huynh và học sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, Giáo trình tiên tiến được thiết kế bởi các nhà xuất bản giáo dục uy tín như Cengage (Mỹ), Cambridge, Oxford (Anh) là cơ sở đảm bảo thành tích cao cho tất cả các học viên tại các kỳ thi học sinh giỏi, các kỳ Olympic tiếng Anh, tìm kiếm học bổng tại các trường đại học lớn trên thế giới.

Đến với AG Five-star English 100% học viên có những bước nhảy vọt về điểm số khi tăng ít nhất 1.0 điểm bài thi IELTS so với kết quả đầu vào, trong đó có nhiều mức điểm quan trọng như từ 6.0 lên 7.0 hoặc 6.5 lên 8.0. AG Five-star English cũng là đối tác luyện thi và tổ chức các kỳ thi IELTS chính thức do Hội đồng Anh Việt Nam cấp phép.

CLB âm nhạc của các học viện AG Five-star Engish.
CLB âm nhạc của các học viện AG Five-star Engish.

Ngoài những buổi học với thời lượng 3 tiếng với đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, học viên tại Atlantic còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích như trại hè tiếng Anh trong nước và quốc tế, các câu lạc bộ kỹ năng (âm nhạc, hùng biện, kinh tế, nấu ăn, phim ảnh…), các buổi tham quan ngoại khóa… Tất cả được thiết kế nhằm mục đích giáo dục, xây dựng nền tảng kiến thức văn hóa, xã hội cho học viên chứ không chỉ đơn thuần các kiến thức về học thuật hay ngôn ngữ.

Với đẳng cấp và chất lượng vượt trội, AG Five-star English Academy tự hào mang tới cho các bạn học sinh, sinh viên một một môi trường giáo dục tiên tiến với kiến thức được cập nhật thường xuyên, nhằm góp phần nâng bước thành công trong tương lai cho hàng triệu tài năng đất Việt.

20 suất học bổng 100% khóa Tiếng Anh IELTS và Tiếng Anh học thuật dành cho tất cả học viên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn.

Nhanh chân đăng ký trước ngày 30/9/2017 để có cơ hội nhận học bổng 100% hoặc được tặng ngay 30% học phí khi đăng kí học tại AG Five Star English, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Địa điểm: AG Five Star English, Tầng 4, tòa nhà Hoàng Ngân Luxury số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thông tin chi tiết: http://www.bit.ly/agsep2017

Liên hệ: 098 962 3888.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên