TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Xây dựng sự nghiệp, bạn chỉ cần tìm nơi tuyển mình hay muốn một "đối tác"?

04-04-2018 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Xây dựng sự nghiệp, bạn chỉ cần tìm nơi tuyển mình hay muốn một "đối tác"?

Cuối tháng 3, ACB đưa ra thông báo tuyển dụng 900 chuyên viên/nhân viên trên toàn quốc, tập trung vào các vị trí kinh doanh, vận hành, chăm sóc khách hàng… Được biết đợt tuyển dụng này có tên gọi “Đối tác sự nghiệp” và kéo dài đến tháng 6/2018.

Từ nhân viên thành “đối tác”

Tại ACB, một khái niệm nhân sự mới mẻ được tạo nên về mối quan hệ lao động giữa tổ chức và nhân viên. Đó là mối quan hệ “đối tác” trong sự phát triển chung của ngân hàng và với cá nhân từng người.

Đại diện nhân sự ACB cho biết “Trên hành trình thành công của ngân hàng hay của chính nhân viên, đều cần phải có những đối tác tài năng và tham vọng tương xứng”.

Một khi là đối tác, “Người ACB” (cách mà ngân hàng này gọi nhân sự của họ) và ngân hàng sẽ hợp tác trên nguyên tắc “win - win” để cùng tạo động lực và chinh phục các thử thách trên chặng đường phía trước.

Với tài năng và tham vọng riêng của mình, nhân sự làm việc tại ACB được trao quyền để tự quyết định con đường sự nghiệp trong sự vận động chung của ngân hàng. Hướng phát huy năng lực làm chủ sự nghiệp của mỗi cá nhân là cách một nhân viên được phát triển và tự tạo ra nguồn năng lượng mới cho tổ chức.

Và thành lãnh đạo kế thừa

Với mục tiêu xây dựng một thế hệ lãnh đạo trẻ, năng động, có tính sáng tạo đi cùng với tư duy thời đại để cùng ngân hàng bước vào giai đoạn phát triển tăng tốc từ 2018, ACB mạnh dạn mở đường cho những người trẻ tài năng trong đợt tuyển “Đối tác sự nghiệp” lần này.

Các ứng viên dày dạn kinh nghiệm hay sinh viên sắp ra trường, mới ra trường đều có cơ hội công bằng như nhau khi ứng tuyển vào ACB. Độ tuổi không là yếu tố quan trọng mà năng lực mới là chìa khóa mở ra cơ hội cho mọi ứng viên.

80% nhân sự lãnh đạo trung, cao cấp của ACB hiện nay đều phát triển từ nội bộ và được đánh giá chính xác, khách quan trong quá trình thăng tiến, luân chuyển thử thách. Nếu tự tin mình có tố chất lãnh đạo và chứng tỏ khả năng vượt trội, nhân viên ACB hoàn toàn có thể được thăng cấp và đảm nhận những vị trí cao hơn trong thời gian 3 - 5 năm.

Nếu bạn muốn trở thành “đối tác” của ACB và được toàn quyền làm chủ con đường thăng tiến sự nghiệp của mình trong một không gian rộng lớn và nhiều cơ hội hơn, nộp đơn trực tuyến tại http://acbjobs.com.vn hoặc qua fanpage ACB Talent Ecosystem.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên