TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xem phim "thả ga" với thẻ ATM của Ngân hàng Quốc Dân

27-11-2018 - 14:04 PM | Tài chính - ngân hàng

Từ ngày 16/11/2018 đến ngày 22/12/2018, Ngân hàng Quốc Dân liên kết cùng chuỗi rạp chiếu phim CGV triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng sở hữu thẻ ATM NCB. Trong đó, khi khách hàng sử dụng thẻ ATM NCB để thanh toán sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đặt vé xem phim tại đây.

Theo đó, khách hàng mua vé xem phim 2D bất kỳ trong trong khung giờ từ 8:00 đến 24:00 các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần sẽ được nhận ưu đãi chỉ 80.000 VNĐ/2 vé.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho khách hàng mua vé hạng Standard hoặc VIP của các suất chiếu 2D trực tiếp tại quầy thuộc 36 cụm rạp CGV ở Hà Nội hoặc TP HCM (ngoại trừ các suất chiếu Sneak Show, Early Show và các phòng chiếu đặc biệt.). Ngoài ra, chương trình cũng không áp dụng đối với mua vé trực tuyến; không có giá trị đổi thành tiền mặt hay hoàn trả.

Xem phim thả ga với thẻ ATM của Ngân hàng Quốc Dân - Ảnh 1.

CGV là một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh việc đóng góp không ngừng cho sự phát triển của điện ảnh Việt Nam, CGV còn là đối tác quan trọng và hiệu quả của nhiều doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh cũng như tổ chức các hoạt động hỗ trợ khách hàng.

Dịp cuối năm luôn là thời điểm mà nhu cầu mua sắm, giải trí lớn hơn bao giờ hết. Nắm bắt được nhu cầu đó, Ngân hàng Quốc Dân đã liên tục hợp tác với các doanh nghiệp bán lẻ như Nguyễn Kim, Maison, Robins, An Nam Resort…để tri ân những khách hàng là chủ thẻ ATM NCB và giúp khách hàng của mình có thêm trải nghiệm thú vị khi mua sắm.

Dùng thẻ để thanh toán chính là một phương thức thanh toán hiện đại và đang dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến. Ngân hàng Quốc Dân luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho Chủ thẻ, cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặn các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ.

Chi tiết về chương trình khuyến mãi xin liên hệ hotline 1800 6166/ (028) 38 216 216 hoặc quầy Dịch Vụ Khách Hàng tại các phòng giao dịch của NCB trên toàn quốc.


A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên