TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Xu hướng sử dụng dịch vụ Mobile banking thông qua tải app (ứng dụng) trên điện thoại di động

11-07-2017 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Xu hướng sử dụng dịch vụ Mobile banking thông qua tải app (ứng dụng) trên điện thoại di động

Việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử đang dần trở thành xu hướng tất yếu và các ngân hàng cũng đua nhau cải tiến, ra mắt những ứng dụng ngân hàng trực tuyến thông minh, tiện ích và có tính bảo mật cao.

Đơn giản, nhiều tiện ích, giao diện thông minh

Ngân hàng quân đội (MB) cũng vừa cho ra mắt ứng dụng Mobile banking hoàn toàn mới dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng trên thiết bị dị động. Dịch vụ Mobile banking mới của MB là ứng dụng tương thích và sử dụng chung mật khẩu, tên đăng nhập với dịch vụ Internet banking (eMB advance).

Ứng dụng này có giao diện đẹp mắt, tiện ích linh hoạt như chuyển khoản nhanh 24/7, hạn mức chuyển khoản cao lên đến 2 tỷ VND; thanh toán hóa đơn của hơn 70 nhà cung cấp dịch vụ; gửi tiết kiệm số ưu đãi lên tới 0.3% so với tiết kiệm tại quầy và nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Trước đó, Ngân hàng này cũng nâng cấp thành công hệ thống e – Banking mới với hạ tầng công nghệ hiện đại và nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng ebanking của cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Như thế, chỉ tính riêng về dịch vụ ngân hàng điện tử MB đã đã có một loạt các dịch vụ đa dạng để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng như: Dịch vụ ngân hàng điện tử (eMB), dịch vụ Mobile banking, dịch vụ Bankplus, MB plus…Với các dịch vụ này khách hàng hoàn toàn có thể không cần đến quầy giao dịch mà vẫn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng mọi lúc, mọi nơi.

Vừa sử dụng dịch vụ ngân hàng hiện đại vừa được tặng tiền

Nhân dịp ra mắt ứng dụng MB Mobile banking mới, MB đã triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “MB Mobile banking: Trao tiện ích, tặng niềm vui”. Đây là chương trình tặng quà dành cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ eMB, kích hoạt và thực hiện giao dịch thanh toán qua ứng dụng MB Mobile banking.

Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên kích hoạt và thực hiện giao dịch tài chính qua MB mobile banking trong ngày sẽ nhận được quà tặng giá trị của MB. Khách hàng được tặng ngay 100.000 VND nếu là khách hàng mới (chưa sử dụng eMB) và được tặng ngay 50.000 VND đối với khách hàng hiện hữu (đang sử dụng eMB).

MB trao quà bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản thanh toán ngay sau khi khách hàng thực hiện giao dịch thành công. Ngoài ra, MB sẽ miễn phí 100% phí duy trì dịch vụ MB mobile banking và miễn phí 06 tháng duy trì dịch vụ eMB advance cho khách hàng đăng ký mở mới eMB advance trong thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình khuyến mại kéo dài đến hết 30/08/2017 hoặc đến khi hết ngân sách tặng quà của chương trình. Để tải app MB Mobile banking về điện thoại khách hàng sử dụng từ khóa “mb bank” trên App store/Google play.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM