TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Xu hướng trải nghiệm mới về dịch vụ thủ tục hàng không ưu tiên

18-10-2018 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Xu hướng trải nghiệm mới về dịch vụ thủ tục hàng không ưu tiên

Nếu như trước đây, để sử dụng dịch vụ ưu tiên, khách hàng chỉ có thể lựa chọn mua vé thương gia (Business class), với xu thế mới, khách hàng đặt hạng ghế phổ thông vẫn hoàn toàn có đặc quyền sử dụng các dịch vụ mặt đất cao cấp với mức chi phí hợp lý với dịch vụ đặt vé Mbay.

MBay là dịch vụ đặt vé máy bay và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hàng không cao cấp dành cho khách hàng thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, mong muốn tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại sân bay và trải nghiệm các dịch vụ hàng không trước khi cất cánh. Khi đặt vé máy bay tại www.mbay.com.vn khách hàng được lựa chọn những lịch trình bay phù hợp nhu cầu với mức giá hợp lý đi kèm trải nghiệm dịch vụ hàng không chuyên nghiệp. Thông báo lịch bay

Với tất cả sự tân tâm, MBay luôn hiểu rằng công việc bận rộn sẽ khiến hành khách đôi khi quên mất về thời gian bay, các thủ tục cần thiết khi thực hiện chuyến bay. Trước giờ bay dự kiến 24h, nhân viên của MBay sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo lại lịch bay, cũng như nhắc lại các quy định về giấy tờ tùy thân và thủ tục cần thiết để khách hàng có sự chuẩn bị chu đáo tránh các bất thường xảy ra khi thực hiện chuyến bay.

Thực hiện check-in tại quầy dịch vụ riêng của MBay

Nếu là người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay như doanh nhân, chuyên viên các cơ quan, công ty hay phải đi công tác… bạn cảm thấy “chán ngán” với cảnh xếp hàng dài chờ đợi trong mệt mỏi mà vẫn chưa đến lượt làm thủ tục. Thì nay, khi tới sân bay khách hàng sẽ được vào thẳng quầy thủ tục riêng của MBay và được hưởng các quy định ưu tiên theo chính sách của hãng hàng không.

Hỗ trợ qua cửa kiểm tra an ninh tại sân bay và làm thủ tục xuất nhập cảnh

Kiểm tra an ninh tại sân bay là một trong những quy định bắt buộc cho cả chuyến bay trong nước và quốc tế, việc kiểm tra an ninh tuy không phức tạp nhưng lại tốn rất nhiều thời gian do phải xếp hàng chờ đợi.

Với chuyến bay đi - MBay sẽ đón khách hàng tại cửa an ninh, hướng dẫn khách hàng qua khu vực ưu tiên thực hiên thủ tục hải quan và xuất cảnh, soi chiếu an ninh vào phòng chờ hoặc ra cửa lên máy bay.

Với chuyến bay đến - MBay sẽ đón khách hàng tại khu vực cách ly nhà ga, hướng dẫn khách hàng làm thủ tục ưu tiên tại khu vực nhập cảnh, hỗ trợ khách hàng lấy hành lý tại băng chuyền, soi chiếu hành lý tại khu vực hải quan và hộ tống khách hàng ra khu vực đỗ xe ngoài nhà ga.

Hỗ trợ thủ tục lấy visa nhanh

Các cảng hàng không quốc tế luôn tập trung lượng hành khách rất đông đúc cho các chuyến bay chiều đi và đến. Với lượng hành khách lớn như vậy, chắc chắn quá trình làm thủ tục nhập cảnh sẽ rất lâu và bạn phải đến thật sớm, xếp hàng dài chờ đợi khi làm các thủ tục nhập cảnh và xin cấp visa.

Để tránh tình trạng lãng phí thời gian cũng như phải xếp hàng dài chờ đợi tại các quầy đăng ký tại các sân bay quốc tế. Nhân viên MBay sẽ hỗ trợ khách hàng làm thị thực nhanh tại quầy Landing Visa (có điều kiện kèm theo) và dẫn khách hàng qua bục nhanh tại quầy công an cửa khẩu - đối với khách chưa có Visa. Bên cạnh đó MBay sẽ hoàn thành các thủ tục nhập cảnh và xin dán tem Visa lên hộ chiếu cho khách hàng tại sân bay chỉ trong vòng vài phút thay vì phải chờ đợi ở Quầy xuất nhập cảnh.

Khu vực phòng chờ cao cấp

Đối với các chuyến bay Nội Địa, MBay hỗ trợ mua dịch vụ để có thể sử dụng phòng chờ hạng thương gia (Lotus Lounge) của Vietnam Airlines.

Đối với các chuyến bay Quốc tế, khách hàng mua vé tại MBay sẽ được hỗ trợ mua dịch vụ sử dụng phòng chờ Dragon Pass với trên 1.200 phòng chờ đạt tiêu chuẩn tại khắp các đầu sân bay trên thế giới, đối với khách hàng VIP Mbay sẽ miễn phí toàn bộ dịch vụ này.

Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt

Nhằm hỗ trợ hành khách tối đa khi thực hiện hành trình bay, MBay có tổng đài hỗ trợ hành khách 24/7 nhằm giải quyết những tình huống đặc biệt phát sinh với phương châm “Việc gì khó, có MBay”.

Đặc biệt, trong tháng 10 MBay ưu đãi cho 2.000 chuyến bay đặt vé trực tuyến trên website www.mbay.com.vn sẽ được giảm 10% giá vé (áp dụng cho cả vé 1 chiều và vé khứ hồi) & Miễn phí toàn bộ dịch vụ hỗ trợ sân bay của MBay. Chương trình ưu đãi áp dụng cho các chuyến bay của Vietnam Airlines (quốc nội và quốc tế) khai thác tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất từ ngày 20/10/2018 đến hết 31/10/2018 và hoàn thành chuyến bay tới hết 04/11/2018, áp dụng điều kiện đi kèm.

Xu hướng trải nghiệm mới về dịch vụ thủ tục hàng không ưu tiên - Ảnh 1.

Dịch vụ đang trong thời gian thử nghiệm. Mọi thông tin chi tiết truy cập website http://www.mbay.com.vn hoặc hotline 0858 255 555.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên