TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Zita.vn – Dự án khởi nghiệp triệu đô của ông chủ ngành phân bón

27-06-2016 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Zita.vn – Dự án khởi nghiệp triệu đô của ông chủ ngành phân bón

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều hành công ty phân bón Ba Lá Xanh, Lê Đăng Khoa đã tiếp tục mở ra nhiều dự án mới, gần đây nhất là dự án website tìm kiếm BĐS với công nghệ định vị tiện ích độc đáo – Zita.vn

Với tinh thần “thừa thắng xông lên”, sau gần 10 năm thành công giữ vững công ty phân bón Ba Lá Xanh ở vị trí dẫn đầu trong ngành và “hô biến” Bamboo – Làng du lịch tre Việt, trở thành nơi vui chơi, nghỉ dưỡng ven sông nổi bật với lượng khách “ngất ngưỡng” đều đặn mỗi tuần, Doanh nhân Lê Đăng Khoa – Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành của Zita.vn, tiếp tục vận dụng sự nhạy bén trong kinh doanh của mình để nắm bắt cơ hội đầu tư.

Khi nhìn thấy thị trường BĐSViệt Nam đang có dấu hiệu sôi động trở lại cùng với xu hướng phát triển công nghệ định vị trên thế giới, ông Lê Đăng Khoa đã nhanh chóng tìm kiếm ê-kíp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS và công nghệ thông tin, cùng nhau tạo ra một “đại dương xanh” trong ngành. Từ đó, Zita.vn đã hình thành, nhanh chóng tạo tiếng vang trên thị trường và thu hút những nhà đầu tư tiềm năng.

Giao diện thân thiện, thiết kế tinh tế của chuyên trang tìm kiếm bất động sản - zita.vn
Giao diện thân thiện, thiết kế tinh tế của chuyên trang tìm kiếm bất động sản - zita.vn

Dù chỉ vừa ra mắt, nhưng theo số liệu thống kê, Zita.vn đã thu hút hơn 300 ngàn lượt truy cập tìm kiếm BĐS trong vòng 1 tháng vận hành. Theo nhận định của những chuyên gia trong ngành, Zita.vn sẽ tạo nên một cú đột phá trong ngành và thay đổi thói quen tìm kiếm BĐS truyền thống tại Việt Nam.

Thương hiệu cũng sớm tạo được uy tín trên thị trường khi được nhiều tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam như Vingroup hay Novaland lựa chọn hợp tác chiến lược. Hiện nay, zita.vn cũng đang triển khai chương trình hỗ trợ miễn phí đăng tin cho bất kỳ thành viên đăng ký.

Trong cuộc khảo sát sơ bộ về mức độ thân thiện với người dùng,Zita.vn đã đạt được con số khá ấn tượng khi có tới 82% khách hàng hài lòng với giao diện thiết kế thân thiện. Chính là bởi thiết kế bắt mắt, đi kèm với các chức năng, hình ảnh sinh động đã giúp người dùng ở mọi độ tuổi dễ dàng sử dụng và lựa chọn ngay được căn hộ ưng ý.

Ngoài ra, trang tìm kiếm này còn tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt như khả năng định vị bất động sản, thể hiện chính xác vị trí và giá bán hoặc cho thuê tất cả các căn hộ trong khu vực khách hàng muốn tìm kiếm bằng một cú nhấp chuột.

Nhờ đó, người tìm kiếm bất động sản trước khi đưa ra quyết định đầu tư, mua hoặc cho thuê có thể nhận định, đánh giá sản phẩm mình quan tâm. Và tính năng thể hiện chân thật nhất các tiện ích xung quanh được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn BĐS bao gồm trường học, khu mua sắm giải trí và chăm sóc sức khoẻ.

Đơn cử khi đang cân nhắc mua nhà ở phường An Phú Quận 2, tất cả trường học, trung tâm mua sắm và bệnh viện nổi bật sẽ được tự động cập nhật trên bản đồ Zita bằng công nghệ định vị tiện ích, đem lại trải nghiệm như lái xe dạo quanh khu vực An Phú; đây cũng là thói quen kiểm tra tiện ích xung quanh của người Việt Nam trước khi lựa chọn sản phẩm BĐS.

Là chuyên trang tìm kiếm bất động sản đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ định vị tiên tiến, Zita.vn được đánh giá là thương hiệu khởi nghiệp vô cùng tiềm năng, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước trong thời gian sắp tới.

A.D

Theo Trí thức trẻ