TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

100 triệu mới có một, chiếc iPhone 11 Pro siêu hiếm này có giá chỉ 2.700 USD

12-04-2021 - 16:17 PM | Thị trường

100 triệu mới có một, chiếc iPhone 11 Pro siêu hiếm này có giá chỉ 2.700 USD

Một sản phẩm lỗi của Apple bỗng trở thành "hàng hiếm", được rao bán giá cao gấp vài lần phiên bản thường.

Việc tìm thấy một chiếc iPhone bản mẫu (propotype) trên thị trường là không dễ dàng bởi quy trình kiểm soát ngặt nghèo của Apple. Sẽ càng khó khăn hơn nữa để bạn tìm thấy một chiếc iPhone hàng "lỗi" theo cách đặc biệt như dưới đây.

Hình ảnh về một chiếc iPhone 11 Pro hàng "lỗi", vốn chỉ xuất hiện 1 lần trong 100 triệu chiếc vừa xuất hiện trên Twitter, tạo ra cơn sốt nhẹ trên mạng xã hội.

Theo đó, tài khoản Twitter của Internal Archive vừa cho đăng tải hình ảnh về một chiếc iPhone 11 Pro với logo "táo khuyết" đặt lệch hoàn toàn trên mặt lưng của máy. Internet Archive là trang chuyên đăng tải hình ảnh các sản phẩm và phụ kiện dạng chưa hoàn thiện của Apple. Theo IA, chiếc iPhone này hiếm đến nỗi phải tìm trong 100 triệu chiếc iPhone bạn mới có thể gặp một chiếc như vậy, thậm chí còn hiếm hơn. Chiếc iPhone này vừa được bán với giá 2.700 USD, cao hơn đến vài lần so với phiên bản thông thường.

Nếu bỏ ra 2.700 USD, rất có thể bạn sẽ là một trong những (hoặc chính là) người duy nhất trên thế giới sở hữu chiếc điện thoại có "thiết kế độc" như vậy bởi thông thường, các sản phẩm lỗi đó sẽ bị huỷ ngay lập tức từ dây chuyền sản xuất, trước khi đến tay người dùng hoặc các nhà sưu tầm.

Trước đó vào năm 2015, một sản phẩm "lỗi" khác của Apple cũng từng xuất hiện trên thị trường. Đó là một chiếc iPad Pro với cảm biến vân tay (Touch ID) màu vàng với vòng tròn trang trí màu bạc. Chiếc iPad này được vận chuyển cho người dùng, cho thấy nó đã vượt qua mọi bài kiểm tra về chất lượng của Apple.

iPhone 11 Pro là model ra mắt vào năm ngoái và đã bị Apple khai tử để thay thế bằng các sản phẩm dòng iPhone 12. Thiết bị sở hữu màn hình OLED 5,8 inch, 3 camera sau độ phân giải 12 MP, chip Apple A13 Bionic 6 nhân, RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ từ 64 GB. Ở thời điểm mới ra mắt, iPhone 11 Pro có giá bán từ 999 USD cho bản 64 GB.

Tham khảo nguồn: Cult of Mac

Đức Nam

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên