MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

9 cán bộ Công an Đà Nẵng gồm Trưởng, phó công an phường phải theo dõi sức khoẻ

28-02-2020 - 12:34 PM | Xã hội

Một chiến sĩ công an phường Nại Hiện Đông tiếp xúc với 2 vợ chồng người Hàn Quốc đến từ Daegu. Anh này sau đó về ăn cơm chung với các đồng đội cùng đơn vị.

Ngày 28/2, một nguồn tin từ Công an Đà Nẵng xác nhận, 9 cán bộ chiến sĩ công tác tại quận Sơn Trà, đang được theo dõi sức khoẻ tại Bệnh viện 199 của Bộ Công An (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

9 chiến sĩ này là cán bộ Công an phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà). Họ được theo dõi sức khoẻ từ tối 27/2.

Theo thông tin ban đầu, vài ngày trước, một Cảnh sát khu vực có đến làm việc tại cơ sở spa trên địa bàn phường Nại Hiện Đông. Tại đây, anh này tiếp xúc với 2 vợ chồng người Hàn Quốc đến từ Daegu .

Chiến sĩ này sau đó trở về đơn vị và ăn cơm tập thể với các đồng đội.

9 cán bộ phải theo dõi sức khoẻ bao gồm cả Trưởng, Phó trưởng Công an phường Nại Hiên Đông.

Theo quan sát của PV, trong sáng 28/2, Công an phường Nại Hiên Đông đã hạn chế việc tiếp nhận, giải quyết 1 số thủ tục của người dân, do nhiều cán bộ được theo dõi sức khoẻ.

Liên quan đến sự việc, bà Ngô Thị Kim Yến - Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng, cho hay 2 người Hàn Quốc tiếp xúc với cán bộ công an phường Nại Hiên Đông đang được cách ly tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng theo quy định. Sức khỏe họ hoàn toàn bình thường, chưa có biểu hiện ho, sốt hay khó thở.

Báo cáo từ Bệnh viện 199 (Bộ Công an) cho hay, số cán bộ chiến sĩ công an phường đã đến thăm khám sau khi tiếp xúc 2 người Hàn Quốc. 9 chiến sĩ đang được theo dõi sức khỏe, chứ chưa cách ly.

Ngoài 9 cán bộ công an, chủ cơ sở spa và 3 người khác có mặt ở đây tiếp với 2 vị khách Hàn Quốc (2 nhân viên, 1 trẻ em). Theo cáo cáo nhanh của UBND phường, có tổng cộng 13 người tiếp xúc trực tiếp, gián tiếp với 2 người Hàn Quốc

9 cán bộ Công an Đà Nẵng gồm Trưởng, phó công an phường phải theo dõi sức khoẻ - Ảnh 1.

Theo Bảo Ngọc

Trí thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên