MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

2 thập kỷ kiếm tiền của “bà trùm bán hàng online” Hằng Túi: Khó khăn lớn nhất là tiêu quá số tiền mình kiếm!

12-03-2022 - 22:32 PM | Thị trường

Hằng Túi là cái tên quá quen thuộc với dân tình nói chung và hội kinh doanh online nói riêng.

Trong giới bán hàng online, có lẽ không ai là không biết đến Hằng Túi (tên thật là Nguyễn Bích Hằng, SN 1987) - Founder chuỗi cửa hàng với tất tần tật các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé.

Bắt đầu nhập hội kinh doanh từ khi còn đi học, tính đến hiện tại, hot mom đã có vài chục năm kinh nghiệm chốt đơn và khối tài sản không phải dạng vừa. Cứ dăm bữa nửa tháng, dân tình lại "xanh mặt" khi Hằng Túi lên sóng cho thuê, bán lại rồi tậu nhà mới tiền tỷ như bán rau ngoài chợ. Số xe sang hay những chiếc đồng hồ đắt tiền của "bà trùm" bán hàng online cũng khiến người bình thường hoa mắt.

2 thập kỷ kiếm tiền của “bà trùm bán hàng online” Hằng Túi: Khó khăn lớn nhất là tiêu quá số tiền mình kiếm! - Ảnh 1.

Hằng Túi


2 thập kỷ kiếm tiền của “bà trùm bán hàng online” Hằng Túi: Khó khăn lớn nhất là tiêu quá số tiền mình kiếm! - Ảnh 2.
2 thập kỷ kiếm tiền của “bà trùm bán hàng online” Hằng Túi: Khó khăn lớn nhất là tiêu quá số tiền mình kiếm! - Ảnh 3.
2 thập kỷ kiếm tiền của “bà trùm bán hàng online” Hằng Túi: Khó khăn lớn nhất là tiêu quá số tiền mình kiếm! - Ảnh 4.
2 thập kỷ kiếm tiền của “bà trùm bán hàng online” Hằng Túi: Khó khăn lớn nhất là tiêu quá số tiền mình kiếm! - Ảnh 5.

Những món đồ xa xỉ của "bà trùm" bán hàng online

Đây chính là lý do khiến cho câu chuyện kiếm 1 tỷ đầu tiên cũng như quan điểm kinh doanh - kiếm tiền của Hằng Túi khiến dân tình phải chú ý. Liên lạc trực tiếp với bà chủ trẻ, được biết Hằng Túi kiếm được 1 tỷ đầu tiên nhờ kinh doanh online từ khi mới 20 tuổi.

Tuy nhiên khác nhiều người, có 1 tỷ trong tay với hot mom 6 con, cảm xúc cũng không có gì lạ lắm bởi "mải kiếm tiền quá nên cũng bị cuốn theo đà và theo guồng tiền ra mỗi ngày, cứ làm rồi tích lại và cất đi". Số tiền này được Hằng Túi lấy 1 phần mua nhà và 1 phần để tái đầu tư, phát triển shop online khi đó.

Bạn đã Làm giàu tuổi 20 như thế nào, kể coi!

Bước 1: Chia sẻ câu chuyện về chủ đề "Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên như thế nào?" dưới hình thức bài viết hoặc video.

Bước 2: Đăng tải bài thi lên trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #LamGiauTuoi20 #CafeF #Kenh14 hoặc gửi về cho BTC qua website Làm giàu tuổi 20 email lamgiautuoi20@vccorp.vn hoặc fanpage Kenh14.vn và CafeF .

Trong suốt 20 năm kinh doanh - kiếm tiền, cô cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, nhưng cái khó nhất là tiêu quá số tiền mình kiếm được. "Khó khăn nhất với mình không phải là kiếm tiền mà là tiêu quá số tiền mình kiếm được để tự đẩy mình vào thế khó. Buôn tài không bằng dài vốn mà. Thỉnh thoảng mình có bị quá tay như vậy nhưng rồi mình vẫn tìm ra được lời giải và thoát khó" - Hằng Túi tâm sự.

2 thập kỷ kiếm tiền của “bà trùm bán hàng online” Hằng Túi: Khó khăn lớn nhất là tiêu quá số tiền mình kiếm! - Ảnh 7.

Hằng Túi cũng thừa nhận mình kiếm tiền vì mê kinh doanh, mê kiếm tiền, mê chinh phục đỉnh cao của bản thân. Nhờ vậy mà cô luôn duy trì cho mình ở trạng thái nhiều năng lượng và không bỏ lỡ các cơ hội.

Ngoài ra khi được hỏi về những định kiến của mọi người với bán hàng online như "Học hành tử tế rồi cũng đi bán hàng online”, "Học làm gì khi bây giờ ai cũng mong đi bán hàng online",... Hằng Túi không ngại bày tỏ:

"Bán hàng online có nền tảng kiến thức và học thức khác rất nhiều với kinh doanh bằng bản năng. Ngựa giỏi là ngựa chạy đường xa, giàu nhanh nhờ kinh doanh online thì dễ nhưng duy trì và phát triển nó trở nên chuyên nghiệp lại cần có tri thức, tìm tòi học hỏi rất lớn để luôn làm chủ và khai thác được thị trường".

2 thập kỷ kiếm tiền của “bà trùm bán hàng online” Hằng Túi: Khó khăn lớn nhất là tiêu quá số tiền mình kiếm! - Ảnh 8.

Trước đó Hằng Túi cũng không ngại chia sẻ những công thức giúp mình xây dựng chỗ đứng trên thị trường kinh doanh online. Đó chính là tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Bởi lẽ thương hiệu cá nhân này sẽ tăng độ nhận diện của bạn giữa số đông, tăng độ uy tín cũng như giúp bạn tiếp cận tệp khách hàng rộng hơn.

Trong một talkshow nói về chuyện livestream bán hàng, hot mom cũng thừa nhận mình từng là "gà mờ" ở mảng này, thậm chí lần livestream đầu tiên được đúng... 5 phút do quá rụt rè, không biết nói gì, sợ không có người xem. Tuy nhiên, Hằng Túi sau đó đã nhanh chóng rút ra kinh nghiệm để đời.

"Đừng bán hàng vội, hãy làm quen với ống kính, làm quen với việc thả lỏng cơ mặt, thậm chí làm quen với việc hít thở, việc ngừng nghỉ giữa các câu nói sao cho tròn trịa trước. Để bán được hàng thì cảm xúc của người mua rất quan trọng, họ sẽ để ý đến biểu cảm của người bán để đánh giá xem người bán có hiểu gì về sản phẩm không, sản phẩm có uy tín không. Chúng ta mà ấp úng thì sẽ rất khó để bán hàng", Hằng Túi nhận định.

"Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên như thế nào?", bạn đã trả lời được câu hỏi này chưa - hay vẫn còn đang trong quá trình tìm kiếm "kịch bản" riêng cho mình? Đó cũng chính là chủ đề 1 của Làm giàu tuổi 20 - cuộc thi sáng tạo nội dung đầu tiên khai thác về chủ đề Tài chính Giới trẻ.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn lên trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #LamGiauTuoi20 #CafeF #Kenh14 hoặc gửi bài dự thi về BTC qua:

- Website: Làm giàu tuổi 20

- Email: lamgiautuoi20@vccorp.vn

- Fanpage: Kenh14.vn và CafeF .

Chủ đề "Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên như thế nào" sẽ diễn ra từ 17/2/2022 đến 16/3/2022 với nhiều giải thưởng hấp dẫn:

Giải nhất: Kỷ niệm chương và 20.000.000 VND

Giải Yêu thích do độc giả chọn: Kỷ niệm chương và 2.000.000 VND

Giải yêu thích do BGK lựa chọn: Kỷ niệm chương và 3.000.000 VND

Các bài dự thi chất lượng sẽ được đăng tải trên 2 trang tin CafeF và Kenh14.vn

Cuộc thi Làm giàu tuổi 20 được đầu tư thực hiện, phối hợp tổ chức bởi Kenh14.vn, CafeF cùng sự góp mặt đặc biệt bởi các khách mời là Chuyên gia tài chính uy tín, những người có tầm ảnh hưởng và đam mê về lĩnh vực tài chính. Mọi thông tin chi tiết xem tại đây.


2 thập kỷ kiếm tiền của “bà trùm bán hàng online” Hằng Túi: Khó khăn lớn nhất là tiêu quá số tiền mình kiếm! - Ảnh 10.

Theo SA/Trường Dương

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên