MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

20 năm thành lập New Star Paper: Phát triển cùng "tiêu chuẩn xanh"

06-06-2023 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

20 năm thành lập New Star Paper: Phát triển cùng "tiêu chuẩn xanh"

Ngày 03/06/2023, tại nhà máy thuộc khu công nghiệp Long Khánh (Đồng Nai), công ty New Star Paper - doanh nghiệp tiên phong trong việc ủng hộ "xu hướng xanh" đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

Tại buổi lễ kỷ niệm, New Star Paper đã tổ chức một cuộc thi độc đáo - "Thời Trang Giấy". Với những sản phẩm của công ty như ly giấy, ống hút giấy… các cán bộ nhân viên đã tạo nên những "bộ cánh" đầy sáng tạo, truyền đi thông điệp về bảo vệ môi trường, thể hiện được tinh thần của công ty.

20 năm thành lập New Star Paper: Phát triển cùng tiêu chuẩn xanh - Ảnh 1.

New Star Paper đầu tư dây chuyền sản xuất các sản phẩm cho ngành F&B

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng, nhiều năm qua, New Star Paper đã và đang chú trọng đầu tư thiết bị hiện đại theo các tiêu chuẩn quốc tế, nhằm hướng đến các tiêu chí sản xuất xanh, sạch. Đặc biệt, năm 2018 nắm bắt xu hướng sống xanh trên toàn thế giới, người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm thân thiện môi trường thay thế cho các loại nhựa sử dụng một lần, New Star Paper đã đầu tư trang thiết bị sản xuất ống hút giấy, phát triển thị trường trong nước và phục vụ xuất khẩu.

20 năm thành lập New Star Paper: Phát triển cùng tiêu chuẩn xanh - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Tổng giám đốc công ty - phát biểu ôn lại kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

Từ những kinh nghiệm tích lũy và thị trường riêng trong ngành giấy, năm 2020, New Star Paper đã đầu tư dây chuyền sản xuất ly giấy, nắp giấy, hộp giấy thức ăn nhanh cho ngành F&B với mục đích phát triển hơn nữa trong lĩnh vực F&B paper, phục vụ nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng của thị trường trong nước và thế giới. Hiện tại công ty là đối tác cung cấp bao bì cho hàng loạt thương hiệu lớn và khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất bao bì giấy.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên