TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

250.000 bánh xà phòng Colgate hỗ trợ ngăn ngừa đại dịch Covid-19 tại Việt Nam

27-08-2020 - 13:30 PM | Sống

250.000 bánh xà phòng Colgate hỗ trợ ngăn ngừa đại dịch Covid-19 tại Việt Nam

Colgate đã sản xuất mới 25 triệu bánh xà phòng trên toàn cầu để ủng hộ chiến dịch #SafeHands (Tạm dịch: Bàn tay an toàn) của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Trong số đó, 250.000 bánh xà phòng được trao tặng cho 14 tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long bao gồm cả Tp.HCM để giúp ngăn chặn dịch Covid-19. Các bánh xà phòng rửa tay #SafeHands đã đến Việt Nam và được trao tặng đến đến Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Tp.HCM trong Lễ trao tặng cuối tháng 7 vừa qua. Với sự hỗ trợ của UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc) tại Việt Nam và đơn vị vận chuyển DHL, các bánh xà phòng sẽ được trao tặng đến 1.5 triệu trẻ em trong các trường học và trung tâm bảo trợ xã hội, "Là một trong những công ty hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới, chúng tôi tự hào khi hợp tác cùng UNICEF trong việc cung cấp các phương tiện và cách thức để giữ gìn bàn tay sạch sẽ cho trẻ em ở các khu vực cần thiết, nhằm chống lại bệnh dịch COVID-19, cũng như các bệnh khác ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em. Chúng tôi mong muốn thay đổi hành vi theo cách bền vững, để đảm bảo trẻ em có được cuộc sống khỏe mạnh và một tương lai tươi sáng", Ông Hari Nandhan Devasenapathy – TGĐ Colgate Việt Nam – cho biết.

Trước tình hình các ca nhiễm bệnh vẫn đang gia tăng ở Việt Nam và thế giới, thì rất cần sự đoàn kết và đồng lòng hỗ trợ lẫn nhau từ mọi cá nhân và tổ chức. Theo hướng dẫn từ WHO, để phòng ngừa dịch Covid-19, việc rửa tay đúng cách sẽ làm giảm sự lây lan của dịch bệnh. Đó là lý do vì sao Colgate nhận thấy tầm quan trọng và tham gia chiến dịch #SafeHands, để nhấn mạnh sự cần thiết của việc rửa tay với xà phòng như một cách hữu hiệu nhất, và tiết kiệm nhất để bảo vệ sức khỏe trước bệnh dịch. Chiến dịch này cũng nhằm mục tiêu thay đổi nhận thức của cộng đồng, với mong muốn việc rửa tay với xà phòng từ một việc làm hàng ngày trở thành một thói quen tích cực, đặc biệt là ở những cộng đồng nhạy cảm.

250.000 bánh xà phòng Colgate hỗ trợ ngăn ngừa đại dịch Covid-19 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Rửa tay đúng cách sẽ làm giảm sự lây lan của dịch bệnh

Colgate, với tên thương mại Colgate-Palmolive, là công ty sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới, phục vụ cho sức khỏe và hạnh phúc của con người và động vật nuôi trong nhà. Colgate-Palmolive cũng được ghi nhận là công ty đi đầu và nỗ lực đổi mới trong việc thúc đẩy sự bền vững của môi trường và sự thịnh vượng của cộng đồng, bao gồm những thành tựu đã đạt được trong việc tiết kiệm nước, giảm lãng phí nước, thúc đẩy tái chế, và cải thiện sức khỏe răng miệng của trẻ em thông qua các chương trình Bright Smiles (Nụ cười tươi sáng), Bright Futures (Tương lai tươi sáng), tiếp cận hơn 1 tỷ trẻ em trên thế giới từ năm 1991 đến nay.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên