MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

3 con giáp hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở tháng 2/2023

04-02-2023 - 08:57 AM | Sống

Tháng 2 dương lịch năm 2023, 3 con giáp dưới đây đối diện với nguy cơ sức khỏe sa sút, hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở...

3 con giáp hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở tháng 2/2023 - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 2/2023 thấy rằng, điều người tuổi Tý cần chú ý trong tháng này là sức khỏe. Bạn nhớ cố gắng giữ ấm cho cơ thể, nhất là những ai đang có bệnh về máu, xương khớp, tiêu hóa, dạ dày…

Những ai làm ăn kinh doanh thường xuyên phải tham gia các cuộc nhậu say sưa khiến sức khỏe đang giảm sút rõ rệt. Bạn cần biết nói lời từ chối để đảm bảo cơ thể được nghỉ ngơi

Ngoài ra, khi việc di chuyển trong tháng này khá thường xuyên thì bạn cũng cần thận trọng hơn trong việc cầm lái, luôn đề cao sự an toàn của bản thân và mọi người lên trên hết.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường không hài lòng với cách sắp xếp công việc của lãnh đạo. Tuy nhiên, người làm ở cấp quản lý thường không thích những ai làm trái ý mình, do đó bạn nên khéo léo hơn trong cách hành xử.

Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh nên tránh xung đột càng xa càng tốt vì bản chất của bạn không phải là người thích đối đầu hay gây chiến. Hãy cố gắng giao tiếp và cư xử tốt với mọi người mỗi ngày để tránh khiến chính mình và người khác tổn thương.

Tình cảm lứa đôi có phần sa sút khi bạn và người ấy không có nhiều thời gian ở bên nhau, hơn nữa cả hai cứ ở gần là lại mâu thuẫn.

Bạn nên nhìn nhận lại xem mình đã làm sai điều gì và cố gắng cải thiện, đừng đổ lỗi cho đối phương khi chính bạn cũng có những thiếu sót. Ngoài ra, khi gặp vấn đề, bạn có thể tìm được người có kiến thức để tâm sự, giải tỏa áp lực trong lòng.

Người độc thân nên ý tứ hơn trong việc theo đuổi người khác giới, nếu bạn cứ tiếp tục tấn công bằng tin nhắn, quà cáp thì bên kia sẽ hơi e ngại, tốt hơn hết là bạn nên nhường cho bên kia một chút không gian.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đầy hứng khởi đầu tư, kinh doanh trong tháng 2 này, tuy nhiên bạn nên thận trọng trước mọi lựa chọn, bởi đây không phải là thời điểm phù hợp để sử dụng đồng vốn cho các hoạt động không rõ ràng.

Hãy để một thời gian sau khi bạn bình tĩnh hơn mới ra quyết định. Khi bạn tìm hiểu đủ thông tin, biết mọi thứ một cách ngọn ngành thì việc đầu tư, kinh doanh mới thuận lợi hơn.

Thời gian này, bạn sẽ có một khoản lớn cần chi, chủ động đồng tiền là tốt nhất. Nếu có chút rắc rối xảy ra nên xử lý sớm khi chúng còn manh nha.

Chuyện tình cảm của con giáp này dễ lâm vào bế tắc trong tháng 2/2023 này. Bạn càng kỳ vọng nhiều sẽ càng thất vọng nhiều hơn.

Người độc thân thường chờ đợi sự chủ động đến từ người khác và luôn quá thận trọng với cảm xúc của mình, vì thế mà bạn thường cảm thấy căng thẳng. Một vài áp lực vô hình đang âm thầm bào mòn tinh thần của bạn song bạn nên dũng cảm đối mặt ngay bây giờ thì hơn.

Với những người đã lập gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian cho người thân, bạn nên cho họ biết bạn quan tâm đến họ như thế nào bằng những hành động cụ thể.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Thủy Linh

Giáo dục & thời đại

Trở lên trên