TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

3 lý do khiến Thương Đô vươn lên hàng đầu ngành dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

18-01-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

3 lý do khiến Thương Đô vươn lên hàng đầu ngành dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Thương Đô Logistics được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về tận tay khách hàng tại Việt Nam. Làm thế nào Thương Đô có thể nhận được niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng để từ đó xây dựng uy tín mạnh mẽ cho mình?

Nói đến điều này, chúng ta không thể không nhắc đến mục tiêu mà Thương Đô hướng tới: “kết nối doanh nghiệp thương mại Việt Nam tới các nhà cung cấp uy tín hàng đầu Trung Quốc với mức chi phí thấp nhất và làm hài lòng mọi quý khách hàng”. Chính nhờ mục tiêu này, Thương Đô đã luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sự phục vụ chất lượng nhất hiện nay. Cố gắng gây dựng uy tín bằng cách đem đến những giá trị thiết thực cho khách hàng chính là điều giúp Thương Đô đạt được danh tiếng tốt trong cộng đồng.

Dịch vụ tốt

Có thể nói, Thương Đô chính là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với chất lượng tuyệt hảo. Đơn vị này không chỉ vận chuyển hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn mà Thương Đô còn cung cấp thêm dịch vụ kiểm đếm đơn hàng. Nhờ dịch vụ đó, khách hàng của Thương Đô Logistics chưa bao giờ phải lo lắng về các vấn đề sai sót đơn hàng.

Không những thế, khi hợp tác với Thương Đô, quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi khác nhau. Từ việc nhận số điểm tích lũy nhất định từ mỗi đơn hàng cho đến việc chiết khấu chi phí vận chuyển theo từng sản phẩm, theo tháng hoặc theo mùa. Điều này đã hình thành nên một Thương Đô với chất lượng dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất.

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Thương Đô là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tìm kiếm nguồn hàng chất lượng tốt từ Trung Quốc. Khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn kĩ lưỡng về nguồn hàng, vấn đề vận chuyển,… trước khi ra quyết định đặt đơn hàng.

Khi khách hàng băn khoăn, thắc mắc, nhân viên của Thương Đô luôn luôn chu đáo, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Vì vậy, khách hàng của Thương Đô vẫn luôn an tâm về với dịch vụ của Thương Đô.

Nguồn hàng uy tín

Thương Đô hợp tác với rất nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh uy tín trên thị trường Trung Quốc đến từ các kênh thương mại điện tử lớn như alibaba, tmall,… Với thị trường thương mại điện tử rộng lớn đó, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn và có thể tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng, uy tín phù hợp nhất với với bản thân.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của Thương Đô, truy cập: https://www.thuongdo.com/.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên