TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

3 ưu điểm vượt trội của chương trình MBA ĐH Mở Malaysia

30-07-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

3 ưu điểm vượt trội của chương trình MBA ĐH Mở Malaysia

Nền kinh tế toàn cầu hóa chính là cơ hội để các doanh nhân tài năng phát triển sự nghiệp. Và nền tảng kiến thức quản trị cấp cao từ một chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) được xem như “trợ thủ” đắc lực để tạo dựng thành công.

Trong đó, chương trình MBA do Trường Đại học Mở Malaysia (Open University of Malaysia - OUM) và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác đào tạo chính là giải pháp được nhiều doanh nhân chọn lựa để sẵn sàng vươn ra thị trường quốc tế, nhờ những ưu điểm vượt trội từ chất lượng chương trình đến môi trường đào tạo và thời gian học tập.

Nền tảng vững chắc từ OUM - trường Đại học Top 10 Malaysia

OUM là trường Đại học thuộc Top 10 trường đại học hàng đầu tại Malaysia với chất lượng được xếp ở Tier-5 (Excellent) - cấp độ cao nhất cho một trường đại học, cao đẳng tại Malaysia hiện nay (do SETARA - Tổ chức kiểm tra xếp hạng các trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia - đánh giá). Với các chương trình đào tạo chất lượng từ trình độ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ, OUM hiện có quy mô đào tạo 180.000 sinh viên, học viên ở tất cả các trình độ.

Trong đó, chương trình MBA OUM được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục của Vương quốc Anh và được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng hoạch định chiến lược và tư duy quản trị - những kỹ năng quan trọng với các nhà quản trị cấp cao trong thời đại toàn cầu hóa.

Học viên của chương trình MBA OUM tại HUTECH còn được học tập thông qua phần mềm giáo dục OUM App (áp dụng trên cả hệ điều hành iOS và Android). Đây là một bước tiến về mặt ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, giúp người học linh hoạt trong học tập, dễ dàng tiếp cận với các nguồn học liệu phong phú mọi nơi mọi lúc với các bài giảng Ilecture, Imodul, Icast (radio),… luôn được cập nhật thường xuyên. Qua đó, học viên có thể liên tục bổ sung những kiến thức mới nhất về lĩnh vực kinh doanh luôn thay đổi theo từng phút.

HUTECH - Uy tín hợp tác quốc tế đã được khẳng định

Với mục tiêu tập trung khai thác và hoàn thiện kiến thức chuyên môn về kinh doanh và quản trị hiện đại, chương trình MBA OUM chính là cơ hội để các doanh nhân hệ thống hóa kiến thức và kinh nghiệm từ quá trình trải nghiệm thực tế, qua đó khai thác tối đa tiềm năng vốn có của bản thân. Môi trường học tập cởi mở cũng góp phần kết nối các doanh nhân thành đạt, giúp học viên phát triển kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và xây dựng mạng lưới quan hệ rộng rãi, tối ưu hóa các tiêu chí thiết yếu cho một người lãnh đạo thành công.

3 ưu điểm vượt trội của chương trình MBA ĐH Mở Malaysia - Ảnh 1.

HUTECH được biết đến với các chương trình hợp tác quốc tế chất lượng

Đối tác đào tạo chương trình MBA OUM tại Việt Nam là Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), địa chỉ đào tạo uy tín với chất lượng đã được khẳng định qua hơn 25 năm thành lập, đồng thời là đối tác đào tạo của nhiều trường đại học, học viện uy tín trên toàn thế giới. Trong đó, chương trình MBA OUM luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ các chuyên gia và học viên. Khảo sát cho thấy, trên 96% học viên hoàn thành chương trình MBA OUM tại HUTECH đã và đang trên đà thăng tiến vượt trội trong sự nghiệp, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp tên tuổi như Sacombank, Baoviet Insurance, Ernts & Young, Vietcombank,... hoặc thành công với công ty, doanh nghiệp riêng.

Học phí ưu đãi, thời gian học tập linh hoạt ngay tại trung tâm TP.HCM

Học viên MBA OUM học tập tại Trụ sở HUTECH (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) ngay gần trung tâm Thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển. Học viên học tập trực tiếp với các giáo sư giàu kinh nghiệm từ OUM - những người không chỉ truyền đạt kiến thức mà đồng thời cũng đóng vai trò chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thông qua các tình huống thực tiễn, đáp ứng nhu cầu công việc kinh doanh thực tế của mỗi học viên. Bên cạnh đó, giá trị kết nối các doanh nhân thành đạt trong các lớp học quy mô nhỏ cũng góp phần giúp học viên tăng cường học hỏi kinh nghiệm, mở rộng mạng lưới quan hệ.

3 ưu điểm vượt trội của chương trình MBA ĐH Mở Malaysia - Ảnh 2.

Học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh từ lãnh đạo OUM

Chương trình đào tạo được bố trí linh hoạt vào các buổi tối và ngày cuối tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của những doanh nhân bận rộn. Với học phí ưu đãi 105.000.000 đồng/khóa/18 tháng, học viên hoàn thành khóa học được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do OUM cấp, được Cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia và Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Chương trình xét tuyển học viên đã tốt nghiệp đại học, nhận hồ sơ đến ngày 31/8/2021.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0901457798

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên