MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

4 giấc mơ kỳ lạ được tin là "điềm báo" cho việc thần tài chiếu cố, tài lộc nhảy vọt

05-04-2022 - 22:48 PM | Sống

4 giấc mơ kỳ lạ được tin là "điềm báo" cho việc thần tài chiếu cố, tài lộc nhảy vọt

Mơ thấy các con vật thường mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau trong tương lai gần của chính mình hoặc những người xung quanh.

Mơ là một loại hoạt động tiềm thức của con người trong khi ngủ. Nội dung của giấc mơ có hàng trăm loại và đôi khi không theo một trật tự logic nào. Những giấc mơ có thể đại diện cho mong muốn chưa hoàn thành được trong đời thực hay cũng có thể tượng trưng cho một số ký ức trong quá khứ.

Trong thuật số học, nội dung của những giấc mơ thường ẩn chứa một ý nghĩa nào đó, do vậy việc đầu tiên mà nhiều người làm ngay khi tỉnh dậy sau giấc mơ là tìm kiếm những thông tin nhằm "giải mộng". Ai cũng mong rằng giấc mơ của mình có thể mang lại may mắn, tuy nhiên một số giấc mơ lại mang những điềm báo chẳng lành, có thể sẽ gây ra những khúc mắc trong cuộc sống.

Trang web "Zodiac Fortune Daily" phân tích những ý nghĩa có thể có khi nằm mơ thấy 4 loài động vật dưới đây. Nếu trong mộng xuất hiện những con vật như cá, ngựa thì giấc mộng đó thường mang điềm lành, dự báo những điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến với bạn. Nhưng một số con vật như rắn hay bò xuất hiện trong mơ có thể là điềm rủi cho bạn, cần phải đặc biệt chú ý.

1. Nằm mơ thấy cá

4 giấc mơ kỳ lạ được tin là điềm báo cho việc thần tài chiếu cố, tài lộc nhảy vọt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Internet

Theo quan điểm của luận giải giấc mơ, mơ thấy cá có liên quan mật thiết đến tài lộc và sự giàu có. Vì vậy, nằm mơ thấy cá bơi trong làn nước trong xanh là dấu hiệu bạn sẽ đạt được sự giàu có và quyền lực, ngoài ra còn có thể cho thấy rằng bạn đang có tâm trạng và tình hình tốt, tương đối thoải mái và không gặp rắc rối. 

Đặc biệt, nằm mơ thấy cá cho biết bạn sẽ có thu nhập bất ngờ, may mắn, lợi lộc mà trước đây chưa bao giờ nghĩ đến. Hơn nữa, giấc mơ này thường mang đến những điềm báo tích cực với những mục tiêu mà bạn đang theo đuổi ngoài thực tế. Nếu biết cố gắng, chắc chắn những điều bạn đang mong đợi sẽ tìm đến sớm thôi.

Ngoại lệ là khi trong giấc mơ bạn thấy một con cá chết hoặc một con cá mà bạn để vuột mất khỏi tay, đây được coi là những giấc mơ mang điềm báo hung, nên chú ý cẩn thận.

2. Nằm mơ thấy rắn

4 giấc mơ kỳ lạ được tin là điềm báo cho việc thần tài chiếu cố, tài lộc nhảy vọt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa: Internet

Có rất nhiều người thường lo sợ khi nằm mơ thấy rắn vì cho rằng đó là điềm dữ, nhưng thực tế không hoàn toàn là như vậy. Tùy thuộc vào đặc điểm, hình dáng và chủng loại của rắn sẽ đem đến những kết quả, điềm báo khác nhau.

Nếu bạn là người làm kinh doanh, việc mơ thấy rắn là điều may bởi nó báo hiệu việc làm ăn sắp tới gặp thuận lợi. Mơ thấy rắn bò vào nhà cũng là một dạng chiêm bao tốt, báo hiệu bạn sẽ nhặt được của rơi trong thời gian tới. Nếu bạn mơ về rắn bò vào phòng bếp thì ắt hẳn sắp có người ảnh hưởng giàu sang ghé thăm nhà bạn. 

Tuy nhiên bên cạnh những may mắn thì một số giấc mơ về rắn cũng cảnh báo nhiều điều không tốt. Rắn là loài vật đại diện cho nhiều ý nghĩa như ham muốn, trí tuệ, trực giác,…Rắn xuất hiện trong giấc mơ có nghĩa là người nằm mơ có thể có chút bất mãn về ham muốn trong thời gian gần đây và cần giải tỏa áp lực.

Nếu bạn bị rắn cắn trong giấc mơ mà không có cảm giác đau đớn, tê liệt thì có nghĩa là sắp tới bạn sẽ gặp hung tinh, bị gài bẫy và cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy năng lượng tiêu cực. Nếu bạn bị đau, có nghĩa là bạn đang có sức khỏe kém, đây là một dấu hiệu cảnh báo sức khỏe.

Ngoài ra, một con rắn xuất hiện trong giấc mộng của bạn có thể là biểu tượng của điều gì đó mà bạn đang muốn trốn tránh trong cuộc sống.

3. Bò xuất hiện trong giấc mơ

Nằm mơ thấy gia súc và ngựa theo đàn đồng nghĩa với may mắn sẽ từ trên trời rơi xuống, sắp tới có thể gặp vận may như nhặt được tiền trên đường, trúng số, kiếm được nhiều tiền,... Các sự kiện may mắn bất ngờ có thể tiếp tục xảy ra trong một thời gian, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội. 

Nhưng nếu bạn mơ thấy cảnh vắt sữa bò thì có thể bạn sẽ bị hao tài tốn của, vì sữa tượng trưng cho sự giàu có, vắt sữa bò có nghĩa là của cải bị vắt kiệt.

4. Mơ thấy ngựa

4 giấc mơ kỳ lạ được tin là điềm báo cho việc thần tài chiếu cố, tài lộc nhảy vọt - Ảnh 3.

Ảnh minh họa: Internet

Ngựa tượng trưng cho khả năng, tài năng, công thành danh toại, vì vậy nằm mơ thấy ngựa là điềm lành, cho biết sắp tới bạn sẽ suôn sẻ, bình an vô sự, không gặp trở ngại lớn. 


Nếu bạn nằm mơ thấy mình cưỡi ngựa cho thấy bạn sẽ sớm đạt được danh vọng và tài lộc, địa vị của bạn sẽ được cải thiện, hoặc những điều phiền muộn trong lòng sẽ được giải quyết. 


Tài vận sẽ đảo ngược, bạn sẽ thoát ra khỏi đáy vực và mở ra đỉnh cao của cuộc sống.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

(Theo Aboluowang)

https://cafef.vn/4-giac-mo-ky-la-duoc-tin-la-diem-bao-cho-viec-than-tai-chieu-co-tai-loc-nhay-vot-20220302115701746.chn

Ánh Lê

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên