MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

4 mẫu iPhone giảm giá kỷ lục, đáng mua nhất trước thềm iPhone 15 mở bán

21-09-2023 - 09:05 AM | Thị trường

Đây được xem là thời điểm tốt nhất để mua iPhone.

iPhone 15 series vừa chính thức được trình làng, cùng với việc thúc đẩy doanh số khiến cho hàng loạt mẫu iPhone cũ tiếp tục giảm giá, có model giảm thêm đến 1 triệu đồng so với đầu tháng 8.

iPhone Xs Max “giảm giá kỷ lục” chỉ còn từ 7 triệu đồng

4 mẫu iPhone giảm giá kỷ lục, đáng mua nhất trước thềm iPhone 15 mở bán - Ảnh 1.

iPhone Xs Max chỉ từ 7,49 triệu đồng, bảo hành pin trọn đời

Sau gần 5 năm ra mắt, iPhone Xs Max vẫn đáp ứng rất tốt hầu hết các nhu cầu sử dụng thường ngày, phù hợp với những người dùng không mấy dư dả về tài chính nhưng vẫn muốn trải nghiệm hệ điều hành IOS. Hiện tại, model này tiếp tục “giảm chạm đáy” chỉ còn từ 7,49 triệu đồng. Người dùng chỉ cần bỏ ra từ 6,99 triệu đồng khi lựa chọn thu cũ đổi mới. 

iPhone 11 Pro Max giá chỉ từ 10.99 triệu, dùng thử 7 ngày miễn phí

Đây là một trong số những chiếc điện thoại được nhiều người ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại, dù Apple đã cho ra mắt iPhone 15 Series.

4 mẫu iPhone giảm giá kỷ lục, đáng mua nhất trước thềm iPhone 15 mở bán - Ảnh 2.

iPhone 11 Pro Max giá chỉ từ 10,99 triệu đồng, dùng thử 7 ngày miễn phí

Model này sở hữu con chip Apple A13 Bionic (7nm+) vô cùng mạnh mẽ cùng với RAM 4GB khiến cho các tác vụ cơ bản được mượt mà và nhanh chóng. Màn hình khá lớn 6.5 inch giúp cho các hoạt động trên máy được thoải mái và dễ chịu cho mắt khi sử dụng, bộ 3 camera sau sắc nét từng khung hình.Tại Di Động Việt, iPhone 11 Pro Max đang được với giá chỉ còn từ 10,99 triệu đồng. Nếu áp dụng ưu đãi thu cũ đổi mới, người dùng sẽ chỉ cần trả từ 9,99 triệu đồng.

iPhone 12 Pro giá cuối chỉ từ 11,79 triệu đồng

Sau gần 3 năm ra mắt, iPhone 12 Pro là một trong những thiết bị flagship cao cấp của hãng Apple,  trang bị A14 Bionic - đây là con chíp mạnh mẽ nhất, có bộ xử lý nhanh nhất, cùng với đó là cụm 3 camera mang đến đầy đủ các chế độ gồm: chế độ ban đêm, chế độ chân dung…

4 mẫu iPhone giảm giá kỷ lục, đáng mua nhất trước thềm iPhone 15 mở bán - Ảnh 3.

iPhone 12 Pro được nhiều người dùng ưa chuộng bởi nhiều tính năng cao cấp

Ở thời điểm hiện tại, model này đang được đông đảo người dùng lựa chọn với mức giá chỉ còn từ 12,79 triệu đồng, tiếp tục giảm thêm đến 200 ngàn đồng, nâng tổng mức giảm đến 3,4 triệu đồng so với giá niêm yết. 

iPhone 13 Pro Max tiếp tục giảm thêm 1 triệu đồng

iPhone 13 Pro Max vẫn luôn nằm trong top 5 smartphone cũ bán chạy nhất tại Di Động Việt. Model này được nhiều người dùng ưa chuộng bởi mức giá hợp lý và sở hữu cấu hình mạnh mẽ từ con chip A15 Bionic, ngoại hình sang trọng và sức hút từ chiếc flagship cao cấp nhất của Apple. 

iPhone 13 Pro Max hiện được bán với giá chỉ từ 18,39 triệu đồng, tiếp tục giảm sâu 1 triệu đồng, nâng tổng mức giảm đến 3,6 triệu đồng so với giá niêm yết. 

4 mẫu iPhone giảm giá kỷ lục, đáng mua nhất trước thềm iPhone 15 mở bán - Ảnh 4.

iPhone 13 Pro Max giảm sâu 1 triệu đồng so với đầu tháng 8. Nhiều chuyên gia công nghệ nhận định, giá bán của những thế hệ iPhone đời cũ đã được điều chỉnh về mức thấp và khó giảm thêm trong thời gian tới

Ngoài những model nói trên, các mẫu iPhone cũ như: iPhone 8, iPhone 11, iPhone 12,... đang có giá tốt. Một số đại lý thống kê sơ bộ cho thấy sức mua của người tiêu dùng với dòng sản phẩm này tăng 10-15% so với tháng trước. 


Theo Hoàng Linh

Phụ nữ số

Trở lên trên