MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

4 tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị cung cấp sản phẩm iPhone 15

21-09-2023 - 17:30 PM | Thị trường

4 tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị cung cấp sản phẩm iPhone 15

Sau bao ngày chờ đợi, Apple chính thức cho ra mắt siêu phẩm iPhone 15 Series với những cập nhật ấn tượng ở cả 4 phiên bản iPhone 15 tiêu chuẩn iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Hiện tại, iFans đều muốn biết nên mua iPhone 15 ở đâu uy tín để nhanh chóng lên đời chiếc iPhone của mình. Dưới đây là 4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm iPhone 15. Mời bạn cùng tham khảo!

Là đại lý ủy quyền của Apple

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm iPhone 15 VN/A uy tín chính là lựa chọn các đại lý ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam. Điều này giúp bạn đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, nguyên seal, nguyên kiện, nhận đầy đủ chính sách giá, ưu đãi và bảo hành từ Apple. Ngoài ra, các đại lý ủy quyền còn có nhiều chính sách ưu đãi khác như giảm giá sản phẩm trực tiếp, trả góp lãi suất từ 0%,....

Hiện nay, tại Việt Nam có hơn 10 đại lý ủy quyền của Apple, trong đó có Viettel Store. Để nhận biết đại lý ủy quyền chính hãng của Apple, bạn có thể tìm kiếm thông tin của các đơn vị này trên Google hoặc truy cập trực tiếp vào trang Giới thiệu trên website.

4 tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị cung cấp sản phẩm iPhone 15 - Ảnh 1.

Một đoạn giới thiệu về đại lý ủy quyền của Apple - Viettel Store

Từ thông tin trên, có thể thấy Viettel Store được thành lập năm 2009, chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện công nghệ chính hãng, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hơn nữa, hệ thống Viettel Store trải rộng trên toàn quốc với hơn 400 cửa hàng, bạn có thể mua iPhone 15 trực tiếp tại cửa hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào.

Công bố rõ ràng chính sách giá, khuyến mại, thời gian trả hàng

Tiêu chí thứ hai, bạn nên lựa chọn đơn vị công khai rõ ràng các chính sách giá, khuyến mại, chính sách giao hàng, thời gian trả hàng trên phương tiện thông tin chính thức của đơn vị đó như website, fanpage, báo… Điều này giúp bạn đảm bảo quyền lợi về giá sản phẩm, các khuyến mãi và ưu đãi được nhận, cách thức nhận hàng, hướng giải quyết khi muốn đổi trả, bảo hành…

4 tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị cung cấp sản phẩm iPhone 15 - Ảnh 2.

Chọn đơn vị công bố rõ ràng các chính sách bán hàng, giao hàng, đổi trả trên website chính thức

Đội ngũ nhân viên CSKH chuyên nghiệp - tận tâm  

Nếu bạn phân vân chưa biết chọn phiên bản iPhone nào, bạn mới mua iPhone lần đầu, chưa hiểu rõ về sản phẩm, bạn cần nhân viên CSKH chuyên nghiệp tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

Theo đó, bạn nên chọn cửa hàng, đại lý, hệ thống lớn, uy tín bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về sản phẩm, về cách tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc

Mặc dù hiện tại khách hàng có thể mua một trong những phiên bản điện thoại trong Series iphone 15 như: điện thoại iPhone 15 tiêu chuẩn, điện thoại iPhone 15 Plus; điện thoại iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, tuy nhiên, bạn nên chọn đơn vị có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Điều này cho thấy đơn vị đó đang phát triển lớn mạnh, uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đặc biệt, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết, nhìn ngắm và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cùng những phụ kiện khác như củ sạc, tai nghe, ốp lưng trước khi mua. Ngoài ra, điều này cũng thuận tiện hơn cho bạn trong trường hợp cần hỏi thêm về chính sách bảo hành, hậu mãi.

4 tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị cung cấp sản phẩm iPhone 15 - Ảnh 3.

Nhân viên tại Viettel Store tư vấn cho khách hàng mua sản phẩm

Trên đây là 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm iPhone 15 uy tín. Bạn nên áp dụng 4 tiêu chí này để đảm bảo mua hàng chính hãng, nhận đầy đủ chính sách ưu đãi, bảo hành từ Apple và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ đơn vị cung cấp.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:
Trở lên trên