TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

5 đường bay nội địa tạm dừng khai thác tới TPHCM

23-06-2021 - 15:14 PM | Thời sự

5 đường bay nội địa tạm dừng khai thác tới TPHCM

Từ hôm nay (23/6), đường bay TP.HCM – Quảng Bình sẽ tạm dừng hoạt động bay chở khách để phòng chống dịch COVID-19. Như vậy, tới nay đã có 5 đường bay nội địa tạm dừng khai thác tới TPHCM.

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có văn bản đồng ý chủ trương với đề xuất của UBND tỉnh Quảng Bình về tạm dừng hoạt động bay chở khách trên đường bay TP.HCM - Đồng Hới từ ngày 23/6, cho tới khi có thông báo mới.

Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không khẩn trương thông báo đến hãng hàng không, các cơ quan liên quan biết quyết định trên để điều chỉnh hoạt động cho phù hợp.

Với các chuyến bay phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế, Cục Hàng không có trách nhiệm xem xét, quyết định khi có đề nghị của các cơ quan liên quan, và điều chỉnh lịch bay đi/đến Quảng Bình kịp thời theo diễn biến dịch bệnh.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Bình đã có công văn đề nghị Bộ GTVT tạm dừng khai thác đường bay Tân Sơn Nhất – Đồng Hới để hạn chế lây lan dịch bệnh COVID-19.

Như vậy, với việc dừng thêm đường bay tới Quảng Bình, tới nay đã códo dịch COVID-19, các đường bay đã dừng trước đó gồm: TPHCM – Hải Phòng/Quảng Ninh/Gia Lai/Côn Đảo.

Hiện TPHCM tiếp tục là một trong địa phương phát hiện nhiều ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng.

Theo Lê Hữu Việt

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên