TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

6 kiểu nhà có địa thế xấu càng ở càng hao tài tốn lộc: Người giàu không bao giờ ở, người nghèo càng phải tránh xa

28-02-2022 - 09:28 AM | Sống

6 kiểu nhà có địa thế xấu càng ở càng hao tài tốn lộc: Người giàu không bao giờ ở, người nghèo càng phải tránh xa

Những kiểu nhà này chỉ rước thêm cho gia chủ tai bay vạ gió, cắt đứt đường tài vận.

Phong thuỷ rất coi trọng vị trí, thế đất của ngôi nhà. Những ngôi nhà phạm phải những vị trí sau thường bị cho là phong thuỷ xấu, gây hao tài tốn của và ảnh hưởng đến vận khí của gia đình.

1. Phía trước nhà bị chắn ánh sáng

Một ngôi nhà bị coi là có phong thuỷ xấu nếu phía trước nhà bị những công trình lớn, cây lớn chắn hết ánh sáng. Ngoài ra, nếu quanh nhà có cột điện, góc nhọn hay con đường lớn đâm thẳng vào sẽ mắc phải "ám tiến sát". Những dấu hiệu này đều khiến ngôi nhà nhận được ít ánh sáng, ở lâu tinh thần sa sút, gặp nhiều chuyện không may. Bởi vậy, các gia chủ cần tìm cách hoá giải để giúp trong nhà có thêm ánh sáng, tăng cường dương khí.

6 kiểu nhà có địa thế xấu càng ở càng hao tài tốn lộc: Người giàu không bao giờ ở, người nghèo càng phải tránh xa - Ảnh 1.

2. Nhà hình chữ L

Nhà bị mất hoặc trống như hình chữ L còn được gọi là "nhà dao". Kiểu nhà này sẽ khiến gia chủ hao tài tốn của, hạn chế vượng khí, đồng thời cắt mất đường thăng quan tiến chức. Ngoài ra, kiểu nhà chữ L cũng tích tụ nhiều âm khí, mang đến nhiều bệnh tật, xui rủi cho gia đình. Để giảm bớt ảnh hưởng, bạn có thể đặt bình cá, đồ vật phong thuỷ phù hợp với tuổi và mệnh.

6 kiểu nhà có địa thế xấu càng ở càng hao tài tốn lộc: Người giàu không bao giờ ở, người nghèo càng phải tránh xa - Ảnh 2.

3. Nhà ở nơi tối tăm, bị cô lập

Nhà ở nơi tối tăm, cô lập thường bị mất cân bằng năng lượng bởi năng lượng âm lấn át năng lượng dương. Thiếu năng lượng dương khiến người sống trong đó lúc nào cũng bất an, buồn chán. Bệnh tật và những điều không may cũng dễ nảy sinh từ đây.

6 kiểu nhà có địa thế xấu càng ở càng hao tài tốn lộc: Người giàu không bao giờ ở, người nghèo càng phải tránh xa - Ảnh 3.

4. Nhà bị khuyết góc

Nhà có vuông vắn thì gia đạo mới yên ấm, gia đình hạnh phúc, ấm no. Vì vậy, nhà bị khuyết góc là một trong những lỗi "chí mạng" trong phong thuỷ nhà ở. Ví dụ nhà khuyết hướng Bắc ảnh hưởng đến nam gia chủ, khuyết hướng Tây tổn hại đến những người phụ nữ trong gia đình, khuyết hướng Tây Bắc khiến công danh sự nghiệp khó thuận buồn xuôi gió.

6 kiểu nhà có địa thế xấu càng ở càng hao tài tốn lộc: Người giàu không bao giờ ở, người nghèo càng phải tránh xa - Ảnh 4.

5. Nhà đất thóp hậu

Nếu như nhà nở hậu là phong thuỷ tốt, giúp gia đình càng ngày càng giàu sang, phát đạt thì ngược lại, nhà thóp hậu (giống như 1 chiếc phễu lớn) khiến gia chủ gặp nhiều lận đận. Về lâu dài, tài vận của gia đình càng ngày càng đi xuống, chưa kể việc thiết kế nội thất cũng gặp nhiều khó khăn.

6 kiểu nhà có địa thế xấu càng ở càng hao tài tốn lộc: Người giàu không bao giờ ở, người nghèo càng phải tránh xa - Ảnh 5.

6. Nhà lệch bên trái hoặc phải

Phong thuỷ có câu: Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ. Nếu ngôi nhà ở đúng vị trí trọng tâm thì âm dương hài hoà, phong thuỷ tốt. Vì vậy, nếu lệch bên trái hay bên phải đều không tốt cho vượng khí. Để cân bằng lại năng lượng, bạn có thể bố trí thêm đèn cho khu vực bị lệch.

6 kiểu nhà có địa thế xấu càng ở càng hao tài tốn lộc: Người giàu không bao giờ ở, người nghèo càng phải tránh xa - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/6-kieu-nha-co-dia-the-xau-cang-o-cang-hao-tai-ton-loc-nguoi-giau-khong-bao-gio-o-nguoi-ngheo-cang-phai-tranh-xa-20220226161559107.chn

Theo Hà Bích Ngọc

Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên