TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu "tai tiếng" Meghan Markle chiếm đa số

06-03-2021 - 23:53 PM | Sống

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu "tai tiếng" Meghan Markle chiếm đa số

Công nương Kate Middleton hay Meghan Markle là người thường xuyên diện những trang phục đắt giá nhất trong hoàng gia Anh?

Các thành viên Hoàng gia Anh dù thường lựa chọn quần áo đến từ các thương hiệu bình dân như Zara, H&M và ASOS, nhưng với khả năng tiếp cận các thương hiệu thiết kế xa xỉ một cách thoải mái, họ cũng lựa chọn những trang mục với mức giá đắt đỏ trong các sự kiện quy mô.

Dưới đây là 18 kiểu dáng đắt giá nhất mà các thành viên hoàng gia Anh từng mặc.

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 1.

Công nương Kate Middleton tự tay rót bia khi mặc chiếc váy Missoni trị giá đến 2.480 USD (57 triệu VNĐ). Chiếc váy này hiện đã cháy hàng trên nền tảng thương mại Net A Porter.

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 2.

Chiếc mũ được bàn tán nhiều của Công chúa Beatrice tại đám cưới của Hoàng tử William đáng giá 3.300 USD (76 triệu VNĐ). Chiếc mũ của nhà thiết kế Philip Treacy sau đó được Công chúa bán đấu giá để làm từ thiện với mức 131.000 USD (3 tỷ VNĐ).

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 3.

Chiếc váy Oscar de la Renta trị giá 3.490 USD (80 triệu VNĐ) được Meghan Markle mặc trong lần xuất hiện đầu tiên kể từ khi thông báo mang thai lần hai. Cô kết hợp chiếc váy với trang sức vàng đơn giản và để tóc xoăn sóng, xuất hiện bất ngờ trong sự kiện trực tuyến của Spotify vào tháng 2/2021.

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 4.

Kate Middleton tôn vinh Ngày Thánh Patrick 2019 trong chiếc áo choàng Alexander McQueen trị giá 4.000 USD (92 triệu VNĐ). Công nương kết hợp với mũ của thương hiệu Lock & Co, đôi giày cao gót Gianvito Rossi trị giá 676 (15 triệu VNĐ).

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 5.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Oprah Winfrey, Markle mặc một chiếc váy Armani trị giá 4.700 USD (110 triệu VNĐ), hiện đã cháy hàng. Cuộc phỏng vấn đặc biệt này sẽ được phát sóng trên CBS vào ngày 7/3.

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 6.

Công chúa Eugenie tuyên bố đính hôn trong chiếc váy Erdem trị giá 5.175 USD (120 triệu VNĐ). Chiếc váy này đã được cô từng mặc trong một buổi chụp hình với tạp chí Harper's Bazaar.

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 7.

Markle đã mặc chiếc váy trị giá 5.595 USD (130 triệu VNĐ) của Roland Mouret tới buổi biểu diễn ở Cirque du Soleil vào năm 2019.

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 8.

Trong một chuyến thăm đến Paris năm 2017, Middleton đã mặc một bộ trang phục của Chanel có giá khoảng 10.000 USD (230 triệu VNĐ)

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 9.

Đồng phục cưới Dege & Skinner của Hoàng tử Harry có giá khoảng 10.246 USD (2,3 tỷ VNĐ). Hoàng tử mặc đồng phục của The Blues and Royals, trung đoàn mà anh phục vụ ở Afghanistan trong ngày cưới. William Skinner, giám đốc điều hành của Dege & Skinner, nói với GQ vào năm 2018 rằng một chiếc áo khoác đồng phục tương tự sẽ có giá 8.484 USD và chiếc quần 1.762 USD.

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 10.

Hoàng tử George mặc một phiên bản nhỏ của bộ đồng phục Dege & Skinner - với mức giá tương tự - trong vai trò là phụ rể nhí trong đám cưới của Hoàng tử Harry.

Skinner cho biết thay vì chi tiết cấp bậc quân đội như quân phục, áo khoác của Hoàng tử George được thêu bằng tên viết tắt của cậu.

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 11.

Kate Middleton đã mặc chiếc váy dạ hội Alexander McQueen trị giá 10.605 USD (245 triệu VNĐ) này đến một số sự kiện. Công nương lần đầu tiên mặc chiếc váy này đến Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh Quốc (BAFTAs 2017) với kiểu dáng trễ vai, và sau đó là trong một sự kiện tại National Portrait Gallery vào năm 2019.

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 12.

Chiếc váy Oscar de la Renta của Markle trong Lễ trao giải Hiệp hội Địa lý Úc năm 2018, được bán lẻ với giá 13.044 USD (300 triệu VNĐ). Thiết kế kỳ lạ nhưng sắc sảo có hình chim màu đen của nhà thiết kế Sarah Esmoingt được kết hợp đôi giày cao gót Aquazzura "Deneuve Bow" giá 750 USD (17 triệu VNĐ).

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 13.

Middleton mặc một bộ trang phục trị giá 14.000 USD (322 triệu VNĐ) trong đám cưới của em gái Pippa. Trang phục của Middleton bao gồm chiếc váy Alexander McQueen màu hồng nhạt,chiếc mũ Jane Taylor và hoa tai Kiki McDonough. 

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 14.

Trong lần đầu tiên tham dự sự kiện với Nữ hoàng Elizabeth, Markle đã mặc một chiếc váy Givenchy trị giá 18.000 USD (415 triệu VNĐ). 

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 15.

Markle mặc váy Ralph & Russo 75.000 USD trong buổi chụp ảnh đính hôn của cô và Hoàng tử Harry. Chiếc váy thêu này nằm trong bộ sưu tập thời trang cao cấp của nhà mốt mùa thu đông 2016.

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 16.

Chiếc váy cổ yếm trong buổi tiệc sau đám cưới Markle mặc có giá hơn 157.000 USD (3,6 tỷ VNĐ). Chiếc váy lụa trắng được thiết kế bởi Stella McCartney.

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 17.

Chiếc váy cưới của Markle có giá khoảng 265.000 USD (6,1 tỷ VNĐ). Chiếc váy theo phong cách tối giản được thiết kế bởi chính Giám đốc sáng tạo Claire Waight Keller của Givenchy.

Ai cũng phải trầm trồ trước những trang phục xa xỉ nhất các thành viên hoàng gia Anh từng diện: Nàng dâu tai tiếng Meghan Markle chiếm đa số - Ảnh 18.

Váy cưới thương hiệu Alexander McQueen của Kate Middleton có giá ước tính khoảng 332.000 USD (7,6 tỷ VNĐ). 

Theo Insider

Phương Thu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên