MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

AIM JOB - Mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái AIM

23-03-2023 - 08:00 AM | Thị trường

AIM JOB - Mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái AIM

AIM JOB - Nền tảng tuyển dụng chuyên nghiệp trong ngành marketing & communication thuộc hệ sinh thái AIM hứa hẹn là giải pháp toàn diện, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ xoay quanh những vấn đề tuyển dụng của doanh nghiệp.

AIM JOB - Nền tảng tuyển dụng chuyên nghiệp trong ngành marketing & communication thuộc hệ sinh thái AIM hứa hẹn là giải pháp toàn diện, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ xoay quanh những vấn đề tuyển dụng của doanh nghiệp.

Trong năm 2022, có khoảng 991,5 nghìn người thiếu việc trong độ tuổi lao động, chiếm 2,21%. Đây là những con số đáng báo động thể hiện rõ sự bất cập trong mối quan hệ đối tác giữa doanh nghiệp - nhân lực.

AIM Job ra đời nhằm giải quyết các vấn đề tuyển dụng trong ngành marketing & communication, mang đến nền tảng và giải pháp nhân lực tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, khi chính thức trở thành đối tác chiến lược với đơn vị đào tạo hàng đầu về marketing như AIM Academy & Cannes Lions, AIM Job ngày càng khẳng định mình, áp dụng những lợi thế sẵn có trong hệ sinh thái AIM, để đưa ra chiến lược tuyển dụng phù hợp với từng doanh nghiệp. Có thể nói rằng, việc trở thành đối tác của AIM Academy & Cannes Lions là sự lựa chọn tất yếu, giúp các bên cùng phát triển và thành công.

Anh Lê Bá Lộc - Founder & CEO của AIM Job, chia sẻ: "Với sự am hiểu thị trường chuyên môn, có kinh nghiệm 15 năm trong ngành nhân sự tại Việt Nam. Tôi xây dựng AIM Job và tự tin mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho bộ phận nhân sự, giải quyết các bài toán xoay quanh việc thu hút nguồn nhân lực phù hợp cho từng doanh nghiệp. Với thế mạnh hệ sinh thái AIM sở hữu data khủng: 1.000.000 dữ liệu ứng viên trong hệ sinh thái, 200.000 ứng viên chuyên môn về marketing & 3000+ ứng viên cấp quản lý phần lớn trong ngành marketing agency, vì vậy thông tin tuyển dụng trên AIM Job giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho bộ phận nhân sự để tìm ra ứng viên chất lượng phù hợp."

AIM JOB - Mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái AIM - Ảnh 1.

AIM Job - nền tảng & giải pháp tuyển dụng chuyên nghiệp trong ngành marketing & communication, với sứ mệnh và mục tiêu kết nối đúng người đúng việc, đồng hành vì một tương lai doanh nghiệp có nhân sự chuyên môn cao - cá nhân thăng hoa trong sự nghiệp. AIM Job hỗ trợ giải quyết đồng thời các bài toán xoay quanh vấn đề thu hút nguồn nhân lực, từ việc đăng tin tuyển dụng, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm ứng viên, sàng lọc cho đến đánh giá ứng viên và đo lường hiệu quả.

AIM JOB - Mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái AIM - Ảnh 2.

Kể từ khi thành lập vào năm 2011, AIM đã phát triển trở thành một hệ sinh thái training - competition - recruiting với mục tiêu phát triển nguồn lực tương lai và cuối cùng là nâng tầm ngành marketing & communication tại Việt Nam để tiếp cận các tiêu chuẩn quốc tế do Cannes Lions & Spikes Asia đặt ra.

AIM JOB - Mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái AIM - Ảnh 3.

Sự hợp tác giữa AIM Academy - trung tâm đào tạo hàng đầu về marketing & communication, Cannes Lions - độc quyền tổ chức cuộc thi Vietnam Young Lions và đề cử thí sinh dự thi quốc tế ở Pháp, Singapore... thuộc hệ thống cuộc thi của Cannes Lions, và AIM Job - nền tảng tuyển dụng chuyên nghiệp trong ngành marketing & communication, mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của các thành viên trong hệ sinh thái AIM. Theo đó, AIM Academy & Cannes Lions sẽ trở thành đối tác quan trọng trong mọi bước phát triển của AIM Job, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển nhân lực ngành marketing & communication.

Chị Diệu Anh Co-Founder AIM Job, CEO của AIM Academy, chia sẻ: "AIM Academy là trung tâm đào tạo thực chiến hàng đầu về các môn học marketing & communication. Trở thành đối tác chiến lược với AIM Job là quyết định của sự phát triển bền vững với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái AIM nâng tầm chuẩn mực của ngành marketing & communication tại Việt Nam.".

AIM JOB - Mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái AIM - Ảnh 4.

Đối với AIM Academy & Cannes Lions, AIM Job sẽ mang đến những công việc đáng mơ ước cho các học viên theo học tại AIM Academy và cơ hội nghề nghiệp được đặt trước ngay từ trong ghế nhà trường cho các thí sinh, sinh viên xuất sắc đã tham dự cuộc thi Vietnam Young Lions. Tất cả cùng thống nhất tổ chức các buổi tọa đàm, event/sự kiện để chia sẻ lợi ích tới khách hàng.

Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty AIM Academy, Cannes Lions và AIM Job là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa các đơn vị, phù hợp với xu thế phát triển và trên hết là đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội hiện nay./.

Liên hệ ngay tới AIM Job để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tuyển dụng ngành marketing & communication.

AIM Job - nền tảng & giải pháp tuyển dụng chất lượng ngành marketing & communication

Truy tìm nhân tài cho doanh nghiệp, hiệp lực tìm job cho member.

Website: https://aimjob.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aimjob.vn

Ánh Dương

toquoc.vn

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên