TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Alobibo - bùng nổ tại Việt Nam Mobile Day 2019 TP.HCM

10-06-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Alobibo - bùng nổ tại Việt Nam Mobile Day 2019 TP.HCM

Ngày 6/6/2019, ALOBIBO đã vinh dự có mặt tại Vietnam Mobile Day, ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực ứng dụng di động, cập nhật những kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả giàu kinh nghiệm về công nghệ và internet.

Tại Hội trường Vietnam Mobile Day TP. Hồ Chí Minh Grand Palace, Mr. Đỗ Thanh Bình diễn giả của VMD 2019 đã chia sẻ về chủ đề "Thách thức và giải pháp cho việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng trong kỷ nguyên 4.0".

Tốt nghiệp tại ĐH TH Kiep, Liên Xô cũ, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, bất động sản, Anh có những trải nghiệm sâu sắc về thị trường và hiểu rõ các nhu cầu cấp thiết của cá nhân và tổ chức trước những cơ hội và thách thức của kỷ nguyên số.

Ứng dụng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ theo từng ngày, điều đó dẫn đến việc các tổ chức, cá nhân cũng phải chạy theo và cập nhật liên tục các công nghệ mới vào việc quản lý, kinh doanh để theo kịp xu hướng trong thời đại mới.

Cùng với đội ngũ cố vấn là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực CNTT, bảo hiểm, bất động sản, thương mại, anh và đội ngũ đã phát triển và xây dựng thành công Ứng dụng tìm kiếm và chăm sóc khách hàng thông minh Alobibo, cán mốc 2000 user chỉ sau 3 tháng ra mắt và nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Alobibo là một ứng dụng chạy trên nền tảng mobile (chạy trên hệ điều hành IOS và Android) giúp cho chúng ta kiểm soát được các cuộc gọi không mong muốn. Quản lý được dữ liệu cá nhân theo một trình tự rõ ràng, ngăn nắp. Xây dựng được các kế hoạch chăm sóc bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng một cách chuyên nghiệp với các thao tác cực kỳ đơn giản.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, Alobibo là Ứng dụng mobile duy nhất trên thị trường tập trung vào việc xử lý dữ liệu trên đối tượng là số điện thoại, giúp quản lý khách hàng tập trung. Chỉ với chiếc smartphone đơn giản, người sử dụng có thể làm việc, tương tác với khách hàng qua SMS và Email Landingpage với kho mẫu "khổng lồ", làm việc nhóm, tra cứu các tiện ích ở bất cứ đâu, bất kể thời gian và địa điểm.

Alobibo - bùng nổ tại Việt Nam Mobile Day 2019 TP.HCM - Ảnh 1.

Thông qua những ví dụ liên quan đến các lĩnh vực phổ biến, anh Bình không chỉ chia sẻ về giá trị vượt trội mà cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đem lại mà còn tìm ra các vấn đề nhức nhối đầy thách thức đi kèm với sự phát triển của công nghệ và giải pháp thiết thực, hữu ích giúp các tổ chức, cá nhân đột phá hiệu quả kinh doanh, bứt phá doanh thu.

Alobibo - bùng nổ tại Việt Nam Mobile Day 2019 TP.HCM - Ảnh 2.

Ngày hội Vietnam Mobile Day 2019 thật sự là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, đặt câu hỏi cho những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Quy tụ các chuyên gia hàng đầu với hơn 100 topic đầy sáng tạo về các chủ đề: "Digital Transformation & Mobilizatio; Woman in Tech; 5G & Internet of things, Machine Intelligence and future of Mobile Technology; Fin-Tech/ Mobile Payment/Ecommerce & Mobile commerce; Digital Marketing & Mobile Marketing; Mobile content (AR/VR/Livestream) and gaming".

VMD2019 chính là điểm đến không thể bỏ qua giúp bạn "refresh" lại những kiến thức, hiểu biết về Technology x Marketing x Business hoặc đơn giản là nắm rõ các xu hướng đang thống trị thị trường ngày nay.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên