TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

AMD được vinh danh top 100 thương hiệu nổi tiếng

11-10-2016 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

AMD được vinh danh top 100 thương hiệu nổi tiếng

Sáng ngày 9/10/2016, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Âu Cơ – TP. Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Tự hào thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam” và Lễ công bố kết quả dự án khảo sát, xếp hạng “TOP 100 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn.

AMD có tới 2 đại diện xuất sắc nằm trong TOP 100, đó là thương hiệu AMD GROUP và sản phẩm đá tự nhiên AMD.

Đến dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Đức Kiên, Nguyên Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Đồng chí Bùi Thế Đức, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trưng ương; Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam và sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo các Bộ, Ban ngành và lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn.

Việc Việt Nam mở cửa thị trường và hội nhập vớiAMD có tới 2 đại diện xuất sắc nằm trong TOP 100, đó là thương hiệu AMD GROUP và sản phẩm đá tự nhiên AMD. nền kinh tế thế giới mở ra cho các doanh nghiệp Việt Nam cơ hội cạnh tranh với các thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ trên thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, sự ra đời ngày càng nhiều của các thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ trong từng ngành hàng và giữa các ngành hàng với nhau đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải nỗ lực hoàn thiện mình, tăng khả năng cạnh tranh và tạo dấu ấn tốt đối với người tiêu dùng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ và điều này có ý nghĩa sống còn cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đó.

Dự án khảo sát, xếp hạng và công bố Top 100 “Thương hiệu, Sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam” thông qua khảo sát ý kiến người tiêu dung do Tạp chí Công thương phối hợp với Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam thực hiện nhằm hưởng ứng chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Từ nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng về việc nhận biết và tiếp cận những thương hiệu - sản phẩm – dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý trên thị trường Việt Nam, cũng như mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội đến gần hơn với người tiêu dùng để lắng nghe những đánh giá của họ, từ đó hoàn thiện thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn, đáp ứng như cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt.

Ông Nguyễn Tiến Đức – CT HĐQT kiêm TGĐ AMD GROUP giao lưu tại Lễ công bố “TOP 100 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Việt Nam”.
Ông Nguyễn Tiến Đức – CT HĐQT kiêm TGĐ AMD GROUP giao lưu tại Lễ công bố “TOP 100 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Việt Nam”.

Tại Lễ công bố, trả lời câu hỏi vì sao mặc dù gia nhập ngành kinh doanh đá chưa lâu nhưng AMD lại xác định kinh doanh đá là ngành trọng điểm và mũi nhọn của mình, ông Nguyễn Tiến Đức đã chia sẻ:

“Do nhu cầu sử dụng đá tự nhiên trong xây dựng rất lớn, và thực tế đây là xu hướng xử dụng vật liệu ưa chuộng từ thời cổ đại, từ các nền văn hóa phương Tây đến phương Đông và trong tất cả các công trình trường tồn với thời gian.Theo thống kê nhu cầu thị trường đối với vật liệu đá tự nhiên mỗi năm tăng 20-25%, và có xu hướng tăng cao hơn trong những năm tới.”

“AMD Group hiện nay đang sở hữu các mỏ đá dồi dào về trữ lượng, phong phú về chủng loại, màu sắc, và đều rất thuận lợi cho khai thác.Việc là doanh nghiệp tham gia sau vào thị trường cũng là một lợi thế do chúng tôi tận dụng được các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong khai thác và chế biến, đặc biệt là các công nghệ thân thiện với môi trường, khai thác hiệu quả. Ngoài ra, với mô hình Viện nghiện cứu nằm trong doanh nghiệp, chúng tôi có nguồn chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế để sử dụng trong điều hành và sản xuất, cũng như nghiên cứu tìm tòi các công nghệ mới. Cuối cùng, AMD có mạng lưới khách hàng lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi đang đặt quan hệ đối tác bền vững với các chủ dự án bất động sản lớn tại Việt Nam và trên thế giới”.

Các doanh nghiệp Lễ công bố “TOP 100 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Việt Nam”.
Các doanh nghiệp Lễ công bố “TOP 100 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Việt Nam”.

Trải qua gần một thập kỷ phát triển, đến nay AMD GROUP có thể tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tư hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn – đào tạo –nghiên cứu, khai thác chế biến khoáng sản, đầu tư công nghệ cao… Ở mỗi mảng hoạt động, AMD đều gặt hái được những thành công nhất định và xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường.

Đặc biệt, lĩnh vực khai thác, chế biến và kinh doanh khoáng sản của AMD đã có những bước tiến vượt bậc trong thời gian gần đây, đóng góp không nhỏ vào kết quả kinh doanh chung của toàn Tập đoàn.

Hiện nay, AMD đang sở hữu nhiều mỏ đá tự nhiên có trữ lượng lớn tại Thanh Hóa và một số tỉnh trong cả nước. Bên cạnh các sản phẩm đá tự nhiên được nhiều khách hàng ưa chuộng như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá ghi sáng, mới đây AMD vừa ra mắt đá Marble đỏ tía vân rồng và đỏ tía vân mây, là loại đá tự nhiên hiếm và có giá trị kinh tế cao, được các kiến trúc sư săn lùng đưa vào các công trình sang trọng. Đây là mỏ đá Marble đỏ tía quý hiếm, rất khó tìm được mỏ thứ 2 có trữ lượng và chất lượng tượng tự ngay cả trong khu vực và trên Thế Giới.

Nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu ưa chuộng đá tự nhiên trong xây dựng ngày càng cao cả trong và ngoài nước, AMD đã đầu tư đưa vào vận hành dây truyền khai thác và sản xuất đá công nghệ cao được nhập 100% từ nước ngoài.

Đó là công nghệ khai thác dây kim cương, thay thế hoàn toàn cho công nghệ khoan, đục, nổ mìn truyền thống khiến đá bị om, rạn nứt như nhiều đơn vị khác đang sử dụng.Với công nghệ cắt dây kim cương, đá tự nhiên AMD luôn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo, màu sắc tự nhiên, khối đá liền mạch, vân đá nguyên bản… Đó thực sự là những viên đá nguyên vẹn được cắt ra từ trong lòng núi. Bên cạnh đó còn có hệ thống dàn máy cưa đá tự động, dàn máy mài mịn, mài thô, đánh bóng tự động…

Với những thành công đó, đá tự nhiên AMD nói riêng và ADM GROUP nói chung xuất sắc nằm trong “TOP 100 sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng”do người tiêu dùng bình chọn. Giải thưởng chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực vươn lên không mệt mỏi của AMD trong gần một thập kỷ qua. Đó là niềm vinh dự, tự hào lớn lao mà mỗi cá nhân, tập thể AMD xứng đáng nhận được. Với những thành công này, chúng ta tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ và vượt bậc của AMD GROUP trong thời gian tới.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên