MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ảnh rò rỉ về iPhone 13 Pro màu vàng hồng gây tranh cãi

23-08-2021 - 14:13 PM | Thị trường

Một số hình ảnh rò rỉ được cho là iPhone 13 Pro màu vàng hồng đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Sản phẩm này dự kiến sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 9 tới.

Leaker Majin Bu vừa đăng tải hình ảnh được cho là mẫu iPhone 13 Pro màu vàng hồng lên trang Twitter cá nhân của mình. Theo hình ảnh này, mẫu iPhone mới có hệ thống 3 camera sau, các cảm biến được làm to hơn khá nhiều so với phiên bản trước. Điều này khá trùng khớp với nhiều thông tin rò rỉ trước đây cho rằng Apple sẽ nâng cấp mạnh khả năng chụp ảnh trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Bên dưới bài viết của Majin Bu, nhiều người dùng cho rằng màu sắc trên iPhone 13 Pro giống màu đồng hơn vàng hồng. Số còn lại nhận xét đây là sự kết hợp giữa màu tím và hồng.

Phóng viên Anam Hamid của Phone Arena cho rằng nhiều khả năng đây chưa phải là phiên bản cuối cùng của iPhone 13 Pro, một số chi tiết được ghép nối không thực sự hoàn chỉnh. Trang Phone Arena dự đoán iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có 3 màu gồm đen, bạc và vàng hoàng hôn.

Ảnh rò rỉ về iPhone 13 Pro màu vàng hồng gây tranh cãi - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là iPhone 13 Pro vàng hồng. Ảnh: Majin Bu.

Bên cạnh iPhone 13 Pro, leaker Majin Bu còn đăng tải hình ảnh phác thảo của iPhone 13 Pro Max. Hình ảnh này cho thấy mẫu iPhone mới sẽ không có quá nhiều thay đổi về kiểu dáng so với phiên bản tiền nhiệm. Máy vẫn dùng khung viền vuông vức, phần notch phía trước được làm khá to chứa cảm biến FaceID và camera selfie.

Theo leaker Jon Prosser, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ được trang bị tấm nền với công nghệ tiết kiệm năng lượng (LTPO). Máy sẽ tự điều chỉnh tần số quét từ 120 Hz xuống mức thấp hơn dựa trên nội dung đang mở giúp tiết kiệm pin.

Ảnh rò rỉ về iPhone 13 Pro màu vàng hồng gây tranh cãi - Ảnh 2.

Hình ảnh phác thảo iPhone 13 Pro Max. Ảnh: Majin Bu.

Về cấu hình, chắc chắn iPhone mới sẽ được trang bị con chip Apple A15 Bionic mạnh mẽ. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng bên cạnh hiệu năng khỏe, con chip Apple A15 Bionic sẽ giúp tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với Apple A14 Bionic.

Điểm khác biệt trên iPhone 13 Pro Max so với những phiên bản khác đến từ việc được trang bị camera góc siêu rộng với 6 thấu kính, cho khả năng lấy nét tự động nhanh chóng cùng quay video chống rung tốt hơn.

Theo chuyên gia phân tích Dan Ives của Wedbush, iPhone 13 sẽ ra mắt sớm hơn so với phiên bản tiền nhiệm khoảng một tháng. Cụ thể, nhiều khả năng “táo khuyết” sẽ trình làng thế hệ iPhone 2021 vào ngày 14/9 tới. “iPhone 13 sẽ cho đặt hàng từ ngày 17/9 và mở bán vào ngày 24/9”, Dan Ives tiết lộ.

Giá bán của iPhone 13 được dự đoán sẽ không có quá nhiều thay đổi so với iPhone 12. Theo đó, các nguồn tin rò rỉ cho rằng iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max sẽ có giá lần lượt 699 USD, 799 USD, 999 USD và 1.099 USD.

Tham khảo: Phone Arena

Như Thủy

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên