TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Anthony Bourdain - Đầu bếp từng đến Việt Nam cùng ông Obama qua đời ở tuổi 61 do tự tử

08-06-2018 - 19:54 PM | Sống

Anthony Bourdain - Đầu bếp từng đến Việt Nam cùng ông Obama qua đời ở tuổi 61 do tự tử

Đầu bếp Anthony Bourdain, người từng cùng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ăn bún chả Hà Nội trong chuyến thăm Việt Nam năm 2016, vừa qua đời ngày 8/6 ở tuổi 61.

Theo CNN đưa tin, ông Anthony Bourdain - nhà văn, đầu bếp, ngôi sao truyền hình nổi tiếng thế giới, vừa từ trần ở tuổi 61 tuổi. Nguyên nhân của cái chết được xác định là do treo cổ tự tử. Ông được phát hiện đã qua đời tại 1 khách sạn ở Strasbourg, Pháp - nơi ông ở để tiến hành quay tập tiếp theo cho chương trình truyền hình mình đang thực hiện. Hiện vẫn chưa có thêm bất cứ chi tiết cụ thể nào được công bố với công chúng.

Anthony Bourdain - Đầu bếp từng đến Việt Nam cùng ông Obama qua đời ở tuổi 61 do tự tử - Ảnh 1.

Anthony Bourdain (Ảnh: Internet)

Anthony Bourdain sinh ngày 25 tháng 6 năm 1956 tại thành phố New York (Mỹ) và lớn lên tại Leonia, New Jersey. Từ nhỏ, ông đã mang tính cách khá nổi loạn và quậy phá. Khi lớn lên, ông không chịu nghe theo con đường cha mẹ đã định hướng, mà quyết tâm theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của bản thân.

Ông Anthony được vinh danh là một trong những đầu bếp có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Ngoài sự nghiệp nấu ăn thành công, đầu bếp Anthony Bourdain còn chứng tỏ tài năng của mình thông qua nhiều lĩnh vực như truyền hình, viết sách… truyền cảm hứng cho rất nhiều người đam mê nấu ăn khắp thế giới.

Anthony Bourdain - Đầu bếp từng đến Việt Nam cùng ông Obama qua đời ở tuổi 61 do tự tử - Ảnh 2.

Cựu Tổng thống Barack Obama ngồi ăn bún chả cùng ông Anthony Bourdain trong chuyến thăm Việt Nam vào hồi tháng 5/2016 (Ảnh: Internet)

Vị đầu bếp này được đông đảo công chúng Việt Nam biết đến sau khi cùng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama dùng bữa tối tại một hàng bún chả ở Hà Nội trong chuyến thăm cấp nhà nước của ông Obama đến Việt Nam hồi tháng 5/2016.

Theo Mây

Trí thức trẻ

Trở lên trên